Có gì trong “Chuyện ba người” được đầu tư tới 5 tỉ đồng?

Đêm nhạc “Chuyện ba người” của Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung sẽ diễn ra tối 28/3, được đầu tư tới 5 tỉ đồng.

Đêm nhạc “Chuyện ba người” của Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung sẽ diễn ra tối 28/3, được đầu tư tới 5 tỉ đồng.

 

Vào tối 28/3/2021, đêm nhạc “Chuyện ba người” của ba giọng hát Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Lần đầu hội ngộ ba danh ca của dòng nhạc bolero cùng với MC – ca sĩ Phan Anh, ban nhạc Sài Gòn Band, nhóm bè Cadilac sẽ có những gì mà được đầu tư lên tới 5 tỉ đồng? Khoản đầu tư chắc chắn là không dễ dàng huy động sau thời gian dịch bệnh COVID-19 gây ảnh hưởng tới tất cả mọi ngành nghề trong xã hội, đặc biệt là biểu diễn nghệ thuật.

“Đặc sản” được ba danh ca mang tới sẽ là những ca khúc bolero nổi tiếng và được biết đến rộng rãi như Trộm nhìn nhau, Ai lên xứ hoa đào, Nối lại tình xưa, Linh hồn tượng đá, Đường về ngoại ô, Căn nhà màu tím,…

Đặc biệt, các phần thể hiện đặc biệt song ca – tam ca giữa Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung được BTC cho biết đã làm lại với những bản phối hoàn toàn mới, mang đậm hơi thở đương đại nhưng vẫn sẽ đầy chất tình, giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ trong suốt hàng chục năm qua.

Như Quỳnh và Phi Nhung thân thiết với nhau 

Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi (Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh), Căn nhà màu tím (Mạnh Quỳnh – Phi Nhung), Liên khúc: Lại nhớ người yêu - Ước mộng đôi ta (Mạnh Quỳnh - Phi Nhung), Nơ̂́i lại tình xưa (Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh). Đặc biệt, sự kết hợp của 3 giọng ca vàng bolero trong 2 tiết mục Chuyện ba người và Liên khúc Nhẫn cưới.

Là nhân vật chính của đêm nhạc, Như Quỳnh cũng sẽ trình diễn lại hit Duyên phận trên sân khấu Cung Việt Xô. Ngoài ra, nữ danh ca Người tình mùa đông cũng sẽ có thể nghiệm mới với ca khúc Buồn làm chi em ơi – một bản hit rất được giới trẻ yêu mến thời gian qua của ca sĩ Hoài Lâm.

Đông Đô Show là nhà đầu tư thường “chơi lớn” trong nhiều đêm nhạc trước đây như Thu Minh – Phượng Hoàng Lửa, Lệ Quyên – Mùa Thu Vàng. Đại diện nhà đầu tư cho biết, quãng thời gian COVID-19 đã khiến quá nhiều hoạt động nghệ thuật bị ảnh hưởng trầm trọng, chính vì vậy, đơn vị tổ chức đã chấp nhận đầu tư tới 5 tỉ đồng để có được sự chuẩn bị thật chỉn chu, kỹ lưỡng trong mọi khâu của đêm nhạc, với hy vọng khán thính giả sẽ có một “bữa tiệc” đã tai về mặt âm thanh và đẳng cấp với phần trình diễn chuyên nghiệp của các nghệ sĩ.

Phi Nhung trả lời họp báo 

 

Theo Hoà Bình/VietTimes 


Tin tức liên quan

Inner Me của Vũ Cát Tường thế nào trong mắt các tiền bối?
Inner Me của Vũ Cát Tường thế nào trong mắt các "tiền bối"?

Vũ Cát Tường đang tất bật tập luyện với band nhạc và cùng ekip chuẩn bị cho concert diễn ra vào ngày 15/12, sân khấu sử dụng công nghệ LED vô cực, concert có tên Inner Me.
Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời
Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời sáng 19/9, hưởng thọ 76 tuổi. Thời gian qua, ông chống chọi với căn bệnh ung thư tụy.
Lam Phương “Cảm ơn người tình” trên xứ mộng Đà Lạt
Lam Phương “Cảm ơn người tình” trên xứ mộng Đà Lạt

Đêm nhạc Lam Phương “Cảm ơn người tình” tái hiện hình ảnh đầy chất thơ của những bóng hồng đã đi vào trong các ca khúc vang danh của ông.
Bích Phương tung “Bùa yêu” mới khuấy động đường đua âm nhạc hè
Bích Phương tung “Bùa yêu” mới khuấy động đường đua âm nhạc hè

Nữ ca sĩ “Bùa yêu” Bích Phương vừa khuấy động đường đua âm nhạc mùa hè với teaser cho MV mới “bỏng mắt”.
MV mới của Cao Thái Sơn: Nhạc lỗi thời, kịch bản thảm họa
MV mới của Cao Thái Sơn: Nhạc lỗi thời, kịch bản thảm họa

Cao Thái Sơn chưa bao giờ bị coi là một giọng hát dở. Nhưng lần trở lại với “Khóc giữa trời mưa” đã không thành công vì cách làm nhạc cũ kỹ và kịch bản MV thảm họa.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng