Giang Hồng Ngọc làm album 200 triệu đồng

26/09/2020

Giang Hồng Ngọc đầu tư 200 triệu đồng làm album nhạc "Một cuốn tự tình" trong thời gian ngừng chạy show vì dịch bệnh COVID-19. 

MV "Bây giờ tháng mấy" (Từ Công Phụng). Video: YouTube Giang Hồng Ngọc

Chiều 25/9, Giang Hồng Ngọc ra mắt album tại TP HCM gồm sáu ca khúc: Bây giờ tháng mấy (Từ Công Phụng), Nhớ về em (Jimmii Nguyễn), Mưa trên biển vắng (nhạc Pháp lời Việt), Lệ đá (Trần Trịnh, lời: Hà Huyền Chi)... Ca sĩ cho biết khi dịch bùng phát, cô ở nhà không chạy show, có thời gian nghe đi nghe lại những ca khúc yêu thích. Cô nhớ sân khấu và khán giả nên quyết định làm CD và quay MV.

Chồng Giang Hồng Ngọc (trái) đến ủng hộ vợ ra mắt sản phẩm mới ngày 25/9 tại TP HCM. Ảnh: Lê Huy.

Chồng Giang Hồng Ngọc (trái) đến ủng hộ vợ ra mắt sản phẩm mới ngày 25/9 tại TP HCM. Ảnh: Lê Huy.

Ca sĩ nói thu nhập của cô bị giảm nhiều do không đi hát. Vì vậy, cô đầu tư tiền vừa phải cho album, đồng thời nỗ lực để sản phẩm mới chỉnh chu. Ngoài ra, cô được chồng hỗ trợ một phần chi phí làm nhạc.

Giang Hồng Ngọc mất hơn một năm chọn bài, thu âm và lên ý tưởng quay video. Trong đó ca sĩ mất hai tháng để thu bài Mưa trên biển vắng (nhạc Pháp lời Việt). "Tôi hát bằng cảm xúc không dùng bất cứ kỹ thuật nào, tất cả đến từ trải nghiệm của bản thân. Khi hát, tôi nhớ tới những chuyện buồn trong cuộc sống và nhiều lần khóc khi thu âm ca khúc", Giang Hồng Ngọc nói. Ngoài làm CD cover các bản nhạc tình, cô sẽ ra mắt bài hát mới của Dương Khắc Linh vào cuối năm.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989. Cô hoạt động âm nhạc hơn 12 năm. Năm 2014, cô tham gia vào chương trình The X- Factor và đoạt giải quán quân. Ca sĩ có hơn 11 album, đĩa đơn. Ca sĩ kết hôn cùng anh Xuân Văn hồi năm ngoái và có một con trai.

Tiểu Tam 

>>Giang Hồng Ngọc tung cùng lúc 2 MV "Đông buồn" và "Tình đến rồi đi"


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0937112626