Giang Hồng Ngọc tung cùng lúc 2 MV "Đông buồn" và "Tình đến rồi đi"

Nữ ca sĩ tung bộ hình chào đón mùa Giáng sinh 2019 và chuẩn bị cho việc ra mắt cùng lúc 2 sản phẩm: MV Tình đến rồi đi và album Giáng sinh đặc biệt có tên Đông buồn. 

Nữ ca sĩ càng lúc càng xinh đep sau khi kết hôn, cô vừa tung bộ hình chào đón mùa Giáng sinh 2019 và chuẩn bị cho việc ra mắt cùng lúc 2 sản phẩm: MV Tình đến rồi đi và album Giáng sinh đặc biệt có tên Đông buồn.

 

ngs6.jpg

 

Trong bộ hình đón Giáng sinh, Giang Hồng Ngọc lần đầu khoe những hình ảnh gợi cảm khá táo bạo. Trước đây, dù hát nhạc dance hay nhạc tình, Giang Hồng Ngọc luôn khiến khán giả ghi nhớ với hình ảnh nữ tính, khá “kín cổng cao tường”, hướng đến vẻ thanh lịch, quý cô.

 

ngs.jpg

 

ngs7.jpg

 

Với bộ hình này, Giang Hồng Ngọc khoe tối đa sự quyến rũ của bà mẹ một con “mòn con mắt” với những khoảng hở khéo léo, hững hờ khoe bờ vai mong manh, làn ngực đầy đặn, đôi chân thon dài, lưng trần quyến rũ…., đôi khi cô cũng “đánh lừa” mắt nhìn, có mặc đồ mà như không để khoe tối đa vẻ sexy của mình.

 

ngs8.jpg

 

Gợi cảm mà thoáng những ưu tư, man mác buồn là “nỗi niềm” của Giang Hồng Ngọc trong bộ hình, như người con gái đang “Chờ đông”, chờ tình yêu của mình trong mùa Giáng sinh. Giang Hồng Ngọc tiết lộ, các sản phẩm mới cô ra mắt sau khi kết hôn sẽ giúp khán giả thấy sắc nét hơn hình ảnh trong âm nhạc mà Giang Hồng Ngọc theo đuổi, đồng thời cũng “trả lại” cho khán giả yêu mến cô một Giang Hồng Ngọc quen thuộc mà họ từng yêu thương khi đã lâu cô mới phát hành một ca khúc mới là Tình đến rồi đi trong lần này.

 

ngs1.jpg

 

ngs10.jpg

 

Giang Hồng Ngọc nói, không phải sau khi kết hôn thì cô táo bạo hơn trong hình ảnh xuất hiện trước công chúng như bộ hình Noel này, mà cô mong muốn cho khán giả thấy một Giang Hồng Ngọc trẻ trung, gợi cảm mà vẫn rất thanh lịch, sang trọng khi hát nhạc tình, nhạc xưa. Bản thân Giang Hồng Ngọc luôn muốn làm mới, hiện đại hơn những ca khúc nhạc tình, nhạc xưa mà mình hát, chính vì vậy cô hướng đến vẻ quyến rũ, gợi cảm để phù hợp hơn. Giang Hồng Ngọc cũng tự tin hơn vì ông xã cô ủng hộ hết lòng cho công việc cũng như sự “táo bạo” của cô trong hình ảnh mới này.

 

ngs9.jpg

 

ngs7.jpg

 

Theo dự kiến, hôm nay 12/12, Giang Hồng Ngọc sẽ chính thức phát hành MV và Album mới, đánh dấu sự trở lại của cô ca sĩ sau khi kết hôn.

Thái Hoà 


Tin tức liên quan

Hơn 7 vạn người dân TP.HCM chào năm mới ở Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020
Hơn 7 vạn người dân TP.HCM chào năm mới ở Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020

Có tới hơn 7 vạn người dân TP.HCM đã kéo về phố đi bộ Nguyễn Huệ, chào năm mới ở Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020.
Không Làm Gì
Không Làm Gì

Không Làm Gì - Ca khúc cực dễ thương của Ngọt 
Hoà nhạc Franz Liszt & Antonin Dvorak với nhạc trưởng Tetsuji Honna
Hoà nhạc Franz Liszt & Antonin Dvorak với nhạc trưởng Tetsuji Honna

Đêm hoà nhạc Franz Liszt & Antonin Dvorak với nhạc trưởng Tetsuji Honna sẽ trình diễn tối 3/10 tới, tại Nhà hát Thành phố.
Thái Thuỳ Linh vét từng đồng cuối cùng cho những chuyến du ca
Thái Thuỳ Linh vét từng đồng cuối cùng cho những chuyến du ca

Thái Thuỳ Linh vét hết những đồng tiền cuối cùng của mình cho "Du ca".
Thưởng thức tay đàn đỉnh cao của NSƯT Bùi Công Duy
Thưởng thức tay đàn đỉnh cao của NSƯT Bùi Công Duy

Khán giả sẽ được thưởng thức tay đàn đỉnh cao của NSƯT Bùi Công Duy trong đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 250 năm sinh của nhạc sĩ thiên tài Beethoven.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng