Hai đêm nhạc phim rộn rã sắc màu âm nhạc sẽ trở lại vào tháng 7

Các đêm nhạc phim rộn rã sắc màu âm nhạc lần nào tổ chức khán phòng cũng hết chỗ sắp trở lại với khán giả vào đêm 11 và 12 tháng 7 tới.

Hai đêm nhạc phim được khán giả rất đỗi mong chờ sẽ trở lại tại khán phòng Nhà hát lớn TP.HCM, được tổ chức tại TP HCM bởi Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) vào đêm 11 và 12 tháng 7 tới.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ chỉ huy Dàn nhạc và Hợp xướng HBSO những tác phẩm nhạc phim được yêu thích nhất như Frozen II, La La Land, Gladiator, Memoirs of Geisha, The Magnificent Seven …

Tham gia biểu diễn chương trình sẽ có những ngôi sao sáng giá tại TP HCM như Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng, giọng nam trầm xuất sắc Đào Mác, giọng soprano hàng đầu Phạm Khánh Ngọc, nghệ sĩ violin Tăng Thành Nam.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Ca sĩ Võ Hạ Trâm 

Nhạc phim Bảy Tay Súng Huyền Thoại (The Magnificent Seven) của tác giả Elmer Bernstein mở đầu buổi diễn, tiếp  theo đó là nhạc phim Võ Sĩ Giác Đấu (Gladiator) của Hans Zimmer.

Tiếp theo là Tổ khúc Giao hưởng dựa trên nhạc phim Harry Potter do John Williams viết, và nhạc phim Người Dơi: Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy.

Sẽ không là buổi diễn hoàn chỉnh nếu thiếu những tác phẩm của Ennio Moricone. Lần này, chương trình sẽ biểu diễn La Cliffa với giọng hát đầy nội lực của Phạm Khánh Ngọc. La Califfa được sản xuất bởi Alberto Bevilacqua vào năm 1970.

Ca sĩ Phạm Khánh Ngọc

Ca sĩ Phạm Khánh Ngọc 

Tiêu biểu của buổi diễn là bài Don’t stop me now của Freddie Mercury do Đào Mác thể hiện. Gần đây, Đào Mác thể hiện nhiều màu sắc hơn trong sự lựa chọn các tác phẩm biểu diễn, đối nghịch với phong cách hát cổ điển.

Mặc dù vậy, điểm nhấn của 2 đêm diễn này là liên khúc What a wonderful world (từ phim Đi tìm Dory) của Louis Armstrong, Can You Feel the Love Tonight (từ phim Vua Sư Tử) của Elton John.

Ca sĩ Đào Mác

Ca sĩ Đào Mác 

Ngoài những tác phẩm được nhắc đến ở trên, Đào Mác sẽ biểu diễn tác phẩm “Always Remember Us This Way” trong phim A Star is Born, Võ Hạ Trâm trình bày Into the Unknown, trong phim Frozen II.

Thêm vào phần đặc sắc cho chương trình là trích đoạn Chairman’s Waltz từ phim Memoirs of Geisha với phần trình diễn của nghệ sĩ violin Tăng Thành Nam và cello Nguyễn Tấn Anh.

Hồ Trung Dũng

Hồ Trung Dũng 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ thể hiện The Impossible Dream trong phim Man of La Mancha.

Võ Hạ Trâm xuất hiện cùng Hồ Trung Dũng với Shallow từ phim A Star is Born.

Nhạc phim là một mảng quan trọng của các kịch mục nhạc cổ điển. Các nhà soạn nhạc Shostakovich, Prokofiev và nhiều nhà soạn nhạc cũng đã viết thể loại này.

 

Võ Hạ Trâm xuất hiện cùng Hồ Trung Dũng với Shallow từ phim A Star is Born

Võ Hạ Trâm xuất hiện cùng Hồ Trung Dũng với Shallow từ phim A Star is Born

Lần nào khán phòng cũng hết sạch chỗ từ rất sớm. Lần trở lại này, với quyết định diễn hai đêm, có thể thấy được sức quyến rũ không giới hạn của chương trình này.

Hoà Bình


Tin tức liên quan

Ca sĩ Ngô Kiến Huy “âu yếm” gọi virus Corona là “bé Na”
Ca sĩ Ngô Kiến Huy “âu yếm” gọi virus Corona là “bé Na”

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cổ vũ mọi người tập thể thao nâng cao sức khỏe, “âu yếm” gọi virus Corona là “bé Na”.
Phương Mỹ Chi hát Người Tình Mùa Đông bằng 5 thứ tiếng
Phương Mỹ Chi hát Người Tình Mùa Đông bằng 5 thứ tiếng

Trong minishow "Mưa Chiều Miền Trung", khán giả thích thú cổ vũ nhiệt tình vì Phương Mỹ Chi hát Người Tình Mùa Đông bằng 5 thứ tiếng. 
Quốc Đại cùng Cẩm Ly hòa giọng ngọt ngào trong liveshow miễn phí dành tặng khán  giả
Quốc Đại cùng Cẩm Ly hòa giọng ngọt ngào trong liveshow miễn phí dành tặng khán giả

Liveshow dành tặng khán giả hoàn toàn miễn phí của ca sĩ Quốc Đại và dàn khách mời là ca sỹ Cẩm Ly cùng các nghệ sỹ danh tiếng đã diễn ra vô cùng thành công đêm 21/1/2020 tại Nhà Văn hóa Thanh niên- TP.Hồ Chí Minh.
Trúc Nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đem đến MV Tết đầy ắp tiếng cười
Trúc Nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đem đến MV Tết đầy ắp tiếng cười

MV Tết Hà Há Ha của bộ đôi hài hước Trúc Nhân - Ninh Dương Lan Ngọc: Siêu hit Tết 2022 không thể bỏ qua!
Châu Đăng Khoa tiết lộ chi phí “khủng” của MV “Là Do Em Xui Thôi”
Châu Đăng Khoa tiết lộ chi phí “khủng” của MV “Là Do Em Xui Thôi”

MV “Là Do Em Xui Thôi” version xR Virtual Performance vừa ra mắt, “nữ tân binh” Sofia “gây sốt” với visual xuất sắc; Châu Đăng Khoa lần đầu tiết lộ chi phí “khủng”.  

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng