Hát Đi Chờ Chi - Erik và Suni Hạ Linh "phá đảo" các bài hit

09/06/2020

Vừa qua, Erik đã bất ngờ tung MV "Ăn Sáng Nha" cùng tạo hình chú rể lần đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc sau MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai".

Theo đó, nhân vật nữ từng khiến người hâm mộ tò mò không biết là ai thì lần này đã chính thức được Erik hé lộ, và không ai khác đó chính là nữ ca sĩ Suni Hạ Linh.

Erik và Suni Hạ Linh trong Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong Hát Đi Chờ Chi, Erik và Suni Hạ Linh đã chứng tỏ độ ăn ý của mình khi lần lượt hát đúng các từ khoá của chương trình đưa ra, theo thể lệ thì trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, biên tập sẽ cho 15 từ khoá, nếu hát đúng những từ khoá đó thì xem như thắng cuộc.

Và không để khán giả hâm mộ thất vọng, lần lượt các từ khoá như "chia tay", "cầm tay", "với nhau", "ra sao", " đi đi" nhưng vẫn lầy lội nhất là từ khoá "người ấy", khi cả hai đồng thanh hát nhạc hiệu của chương trình đang hot nhất hiện nay "Người ấy là ai".

Erik và Suni Hạ Linh song ca ăn bài hát "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu

Mặc dù, cặp đôi Erik và Suni Hạ Linh và Chi Pu đều chọn ra mắt MV cùng thời điểm với nhau, nhưng cặp đôi này không ngại "đối thủ" của mình mà còn chứng tỏ hát live tốt ca khúc "Cung Đàn Vỡ Đôi" của Chi Pu.

Với phần thi Hát Đi Chờ Chi lần này của Erik và Suni Hạ Linh, khán giả đang mong chờ sẽ sớm tái ngộ cặp đôi này ở chương trình sớm nhất có thể.

Theo YAN


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0937112626