Rock và Sẻ Chia - bằng âm nhạc, cộng yêu thương

10/12/2019

Rock’n’Share là đêm nhạc gây quỹ thường niên do Psychotramps13 tổ chức, toàn bộ lợi nhuận thu được đưa vào quỹ #VìTụiNhỏ.

 

Sau 4 năm và 4 lần tổ chức, Rock'n'Share lần 5 HOẢ TÂM ĐÀ NẴNG sẽ là show nhạc rock lớn nhất với 8 ban nhạc có tiếng trong cộng đồng yêu rock và đã cùng đồng hành với quỹ Vì Tụi Nhỏ suốt các mùa qua. 

Mọi thứ bắt đầu từ đâu? - TỤI NHỎ.

Quỹ #VìTụiNhỏ được thành lập bởi Psychotramps13 từ năm 2015, nhằm giúp đỡ các trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Toàn bộ số tiền bán vé và gây quỹ được từ các sản phẩm và đêm nhạc sẽ chuyển thành những nụ cười và ánh mắt này của Tụi Nhỏ, được chuyển đi bởi những gã lang thang trên những con xe, vượt đường xa, nắng gió, để trao tận tay Tụi Nhỏ.

Để từ đó, tiếp thêm năng lượng cho anh em Psychotramps13 tiếp tục cuộc hành trình Rock'n'Share và rồi để lại đi buôn hạnh phúc.

 

Psychotramps13 là ai?

NHỮNG KẺ LANG THANG ĐI BUÔN HẠNH PHÚC

Bắt đầu với con số 13 thành viên, từ năm 2013.

Là những con người đến từ những ngành nghề khác nhau, sống trong những hoàn cảnh khác nhau nhưng chung một niềm đam mê lang thang với xe máy và một lí tưởng giúp đỡ những người kém may mắn hơn.
Chúng tôi hay bảo nhau và kể về mình rằng “Đi Để Sẻ Chia – Live to Ride, Ride to Share”.

Cứ sau mỗi lần gây quỹ với nhiều hình thức: Sale N Share, bán áo, sổ, nón, đấu giá và cả Rock'n'Share, Psychotramps13 lại chuẩn bị lên đường #VìTụiNhỏ.

Đêm nhạc sẽ được tổ chức tối 13/12 tới tại Cung thể thao Tiên Sơn (Số 3 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu - TP Đà Nẵng).

Thái Hoà 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0937112626