Vũ điệu “Bên nhau” của Y Thanh rực rỡ ấm áp sắc màu Tết sum vầy

03/02/2021

 

Ca sĩ Y Thanh trở lại trên “đường đua” nhạc xuân với MV “Bên nhau” rực rỡ ấm áp sắc màu Tết sum vầy.

 

 

Trong 10 năm ca hát tại Việt Nam, Y Thanh có nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng anh bén duyên nhất với dòng nhạc latin pop tiếng Anh và Tây Ban Nha.

 

Trong lần trở lại “đường đua” nhạc xuân lần này, Y Thanh đã kết hợp cùng Real Maison ở Tây Ban Nha sáng tác ca khúc TOGETHER với lời hát tiếng Anh cộng thêm lời rap là tiếng Tây Ban Nha do Jorge Martinez cũng là người Tây Ban Nha rap, vừa chính thức phát hành vào dịp Giáng sinh cuối năm 2020.

 

Để mang ca khúc vui tươi tràn ngập không khí mùa xuân này đến khán giả Việt, Y Thanh đã cùng nhạc sĩ Vũ Minh Tâm viết lời Việt với tựa đề “Bên nhau”. Phiên bản lời Việt do ca sĩ Y Thanh thể hiện vừa được phát hành chính thức vào ngày 1/2/2021, với nội dung sum vầy, hạnh phúc bên nhau.

 

 

Tham gia MV còn có nhiều nghệ sĩ khác: Jorge Martinez, Jaime De Lan, Joel Rodriguea Esquijarrosa, Maikel Martinez Vega, Kimmese, Trang Anh, Vũ đoàn Oh.

Nhịp điệu vui tươi đầy tính lễ hội như mang không khí mùa xuân tràn về với người xem.

 

Trong MV tươi sáng này, khán giả sẽ nhìn thấy được những hình ảnh kết hợp giữa văn hoá nhiều vùng miền, sắc tộc, với sự góp mặt thể hiện của diễn viên người Tây Ban Nha và Cuba, Việt Nam. Câu chuyện rất đơn giản mộc mạc được kể từ những sinh hoạt vui chơi đời thường của từng cá nhân và họ đã đến với nhau qua âm nhạc vì âm nhạc cũng là một liều thuốc bổ cho tinh thần.

 

 

điệu sôi động cùng lời ca vui tươi là món ăn tinh thần sảng khoái, giúp người nghe, người xem quên bớt đi chuỗi ngày u ám vì bệnh dịch lan tràn khắp nơi trên thế giới. Sự sống vẫn tiếp diễn, trong từng khoảnh khắc, trong từng khuôn hình, nốt nhạc, lời ca. Hãy cùng trải nghiệm và thưởng thức cuộc sống, trong sự sẻ chia, gắn kết, yêu thương.

 

Ca khúc “Bên nhau” vừa được phát hành toàn cầu vào ngày 1/2/2021 và độc quyền tại Zing Mp3 trên lãnh thổ Việt Nam.

 

Hoà Bình


(*) Xem thêm

Bình luận