Ba thế hệ “Gái già lắm chiêu” đối đầu đầy thần thái

Ba chị em, ba thế hệ “Gái già lắm chiêu” đã có những màn đối đầu đầy thần thái trong “Những cuộc đời vương giả”.

 

Ba chị em, ba thế hệ “Gái già lắm chiêu” đã có những màn đối đầu đầy thần thái trong “Những cuộc đời vương giả”. Gái Già Lm Chiêu V – Nhng Cuc Đi Vương Gi bất ngờ công bố lịch chiếu mới, bắt đầu ra rạp từ ngày 12/3 sau thời gian bị ảnh hưởng vì COVID-19.

 

Buổi ra mắt phim đã được din ra trong không khí trang trng nhưng vn hi t c showbiz và cht sang trng ca vũ tr Gái già lắm chiêu.

 

Bên cnh ekip thc hin bao gm b đôi đo din Bo Nhân và Namcito, dàn din viên gm NSND Lê Khanh, Kaity Nguyn, NSND Hng Vân, Khương Lê, Anh Dũng, Lê Khánh, Jun Vũ còn có s xut hin ca nhiu ngôi sao ni tiếng như NSX Charlie Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngc, Lê Xuân Tin, ca sĩ L Quyên và người mu Lâm Bo Châu, din viên/nhà sn xut Trương Ngc Ánh, siêu mu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Hà Kiều Anh, Ha Vĩ Văn, Dim My 9x, Thu Trang, Kiu Minh Tn, Kathy Uyên, Nàng thơ x Huế Ngc Trân, Nam Thư, Pha Lê, Trang Pháp, Mlee và Quc Anh, Vũ Dino & Giang ơi, Samuel An, Trần Ngọc Vàng, đd Danny Đỗ... cùng hi bn thân ca Kaity Nguyn gm Trang Hý, Chiêu Dip, Trnh Tho và Kiu Trinh Xíu, và ekip phim Kiu gm đo din/nsx Mai Thu Huyn, dv Trình M Duyên, dv Cao Thái Hà và diễn viên Lê Anh Huy.

 

 

Bên cnh màn tái hin Bch Trà Viên cùng báu vt 30 triu đô Phượng Bào Tam Vĩ, máy quay Glambot chun Hollywood còn khiến cho các khách mi hào hng liên tc to dáng n tượng tr thành mt đim nhn đáng nh trong lch s các s kin ra mt phim ti Vit Nam.

 

Trước đó, ngay sau sut chiếu dành cho báo chí kết thúc, ekip b phim Gái Già Lm Chiêu V đã có bui giao lưu ngn vi giới truyền thông. Tâm trng chung ca tt c đu rt xúc đng.

 

NSND Lê Khanh và NSND Hng Vân đã ôm nhau khóc nc n phi đi ngay ra khi rp sau khi xem phim đ giúp nhau bình tĩnh li trước khi giao lưu vi báo chí. Chàng phi công mi ca vũ tr Gái già, Khương Lê là người bt khóc đu tiên vì quá cm đng sau khi xem nhng thước phim mà lần đầu mình thể hiện trên màn nh, đng thi bày t s hâm m dành cho hai đo din cũng như các đng nghip v cách làm ngh và biết ơn v nhng gì bn thân đã hc được t h t nhng điu nh nht đến to tát nht.

 

NSND Lê Khanh vào vai chị cả Lý Lệ Hà trong phim "Gái già lắm chiêu V" - Những cuộc đời vương giả 

Ba chị em họ Lý xinh đẹp, quyền lực và đầy bí ẩn 

NSND Hoàng Dũng và NSND Lê Khanh trong một cảnh phim "Gái già lắm chiêu V" 

 

NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân chia s khá nhiu chi tiết hu trường thú v phía sau cnh quay long shot đi đáp dài 6 phút vi phn thoi dài cũng như tâm lý nhân vt phc tp, được gi vn nguyên trên màn nh mà không b ct gn hay ghép cnh. Và ri c phòng chiếu dường như chết lng đi khi đo din Bo Nhân chia s: "Chúng tôi đã quyết tâm làm hết sc hết mình, không dng li, không chùn bước, đ gi đúng li ha khi mi hai ch và anh tham gia. Khi tôi ngi đây, chúng tôi cũng đã thiếu đi mt người rt quan trng, tht ra tôi cũng không mun nhc đến trong bui ra mt vui, nhưng anh là người mà tôi rt ngưỡng m. Khi ch Khanh k, trên giường bnh anh nh ch Khanh nói li là anh tin b phim ca chúng ta s thành công vì bao nhiêu xui xo anh đã gánh ri, cm ơn anh, tôi tin rng anh luôn theo dõi cuc hành trình ca chúng tôi. B phim ca chúng tôi đy drama và nước mt, hành trình ca chúng tôi cũng vy, nhưng chúng tôi không bao gi chùn bước". Kaity Nguyễn cũng bt khóc cùng Khương Lê khi nghe nhng chia s ca đo din Bo Nhân.

 

S hu tuyến truyn hoàn toàn đc lp so vi 3 tác phm tin nhim, Gái Già Lm Chiêu V xoay quanh mi quan h tưởng chng thân thiết nhưng nhiu sóng ngm gia ba ch em Lý L Hà (NSND Lê Khanh), Lý L Hng (NSND Hng Vân) và Lý Linh (Kaity Nguyn).

 

Chị cả Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) 

NSND Hồng Vân vào vai Lý Hồng

Kaity Nguyễn toả sáng với vai em út Lý Linh

 

Khao khát tr thành “bà hoàng” ngành bt đng sn, Lý Linh đã chp nhn li đ ngh t tp đoàn Empire Asia: tìm cách đánh cp tm Phượng Bào tr giá 30 triu m kim mà cô ch c gìn gi nhm đánh đi chiếc ghế giám đc quyn lc. y vy, vào đêm hi đu giá phiên xuân được t chc ti bit ph Bch Trà Viên, lúc nàng em út chưa kp làm gì thì món đ gia bo đã mt tích bí n.

 

Tin chc chàng công t Jonathan Vĩnh Thy (Khương Lê) là k ly cp, Lý Linh lin dùng m nhân kế đ tiếp cn anh ta. Tuy nhiên, cô không th ng rng, nhng s tht rúng đng v hai người ch ln đang ch đi mình phía trước.

 

Gái Già Lm Chiêu V – Nhng Cuc Đi Vương Gi do b đôi đo din Bo Nhân và Namcito thc hin, cùng dàn din viên NSND Lê Khanh, NSND Hng Vân, Kaity Nguyn, Khương Lê. Trong phim, có vai diễn cuối cùng của c NSND Hoàng Dũng.

Trailer và poster chính thức của "Gái già lắm chiêu V" - Những cuộc đời vương giả

 

 

 

Hoà Bình - Ảnh: MAR6


Tin tức liên quan

Anh Trai Yêu Quái hốt trọn 20 tỷ sau tuần công chiếu đầu tiên
"Anh Trai Yêu Quái" hốt trọn 20 tỷ sau tuần công chiếu đầu tiên

Làng phim Việt, "Anh Trai Yêu Quái" hốt trọn 20 tỷ ngay sau tuần công chiếu đầu tiên.
Phim mới của nhà sản xuất Diên Hy công lược được khen tạo hình đẹp
Phim mới của nhà sản xuất Diên Hy công lược được khen tạo hình đẹp

Bấm máy chưa được một tháng, phim mới của nhà sản xuất Vu Chính từng gây dấu ấn với Diên Hy công lược hồi năm 2018 nay tiếp tục được khen về tạo hình, phục trang đẹp trong 'Đương gia chủ mẫu'.
“Thúy Kiều” Mỹ Duyên e ngại cảnh hôn “Thúc Sinh” Anh Huy
“Thúy Kiều” Mỹ Duyên e ngại cảnh hôn “Thúc Sinh” Anh Huy

Tại  buổi gặp gỡ báo chí chiều 27/1, nàng Kiều (Mỹ Duyên) bày tỏ e ngại cảnh hôn chàng Thúc Sinh (Anh Huy).
Diễn viên sexy nhất showbiz lần đầu vào vai con dâu bị hành xanh mặt
Diễn viên sexy nhất showbiz lần đầu vào vai con dâu bị hành xanh mặt

Vào vai con dâu lắm chiêu nhưng diễn viên sexy nhất showbiz Thuỳ Anh cũng không ngờ gặp phải mẹ chồng tương lai rất tinh quái.
Sau cơn sốt “bố đường”, Sugar Boy & Sugar Mommy càn quét màn ảnh 2021 
Sau cơn sốt “bố đường”, "Sugar Boy & Sugar Mommy" càn quét màn ảnh 2021 

"Sugar Boy & Sugar Mommy" hé lộ cảnh nóng của Cao Thái Hà, Quyên Qui cùng trai bao.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng