BHD vào cuộc chạy đua phát triển phim trên nền tảng số

Phù hợp với xu thế 4.0, BHD quyết định “Trở mặt” với truyền hình, đầu tư sản xuất các chương trình lớn cho nền tảng số.

Bộ phim đầu tiên trong chuỗi dự án lớn của BHD năm 2022 nhân kỉ niệm 25 năm thành lập là phim sitcom Nhỏ to chốn văn phòng.

 

Teaser đầu tiên "Nhỏ to chốn văn phòng" 

 

Trong suốt 25 năm, BHD từng là một đơn vị sản xuất xuất hiện dày đặc trên truyền hình ở các khung giờ vàng với các chương trình nổi tiếng như Thần tượng Âm nhạc, Vietnam Got Talent, Cuộc đua kthú, Vua đầu bếp hay các bộ phim truyền hình gây thương nhớ một thời như Cô gái xấu xí, Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhạnh phúc, Hậu duệ Mặt trời Việt Nam… Cũng như là đơn vị đã sản xuất và phát hành hàng loạt dự án điện ảnh lớn như Cánh đồng bất tận, Siêu trộm, Cô Ba Sài Gòn….

 

Nhưng trong xu thế phát triển ồ ạt về công nghệ 4.0, BHD đã quyết định đầu tư mạnh mẽ hơn vào nền tảng số. Đây là điều mà BHD đã và đang thực hiện trong việc phát triển nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Việt Nam DANET. Bộ phim sitcom Nhỏ to chốn văn phòngsẽ là dự án đầu tiên đánh dấu hành trình mới của BHD sau 25 năm tồn tại và phát triển. Đây là tác phẩm gốc DANET do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đứng vai trò Giám Đốc sản xuất và đạo diễn mùa đầu tiên của phim. Bộ phim được thực hiện với số tập dự kiến sẽ dài hơn tất cả những dự án truyền hình trước đây của BHD.

 

Ma Ran Đô vai Lê Minh

Ma Ran Đô vai Lê Minh 

Minh Khánh vai Ngọc Mỹ

Minh Khánh vai Ngọc Mỹ 

Phúc Toàn vai Gấu

Phúc Toàn vai Gấu 

 

Là một dự án đặc biệt đánh dấu bước chuyển mình sau 25 năm, Nhỏ to chốn văn phòngmang đến sự trẻ trung, vui nhộn và hợp xu hướng với dàn diễn viên trẻ, đa dạng về diện mạo và tích cách. Mỗi người sẽ mang đến những màu sắc khác nhau, mang đến không khí của một văn phòng GenZ, quậy, nghịch nhưng giàu ý nghĩa về các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, và mỗi cá nhân với xã hội.

 

Nhưng tham vọng của dự án không chỉ dừng lại việc sản xuất nội dung chất lượng cho thị trường khán giả Việt Nam, mà BHD còn mong muốn “thổi” vào hơi thở cuộc sống hiện đại nhưng đậm bản sắc và cá tính Việt Nam để bộ phim có thể tiếp cận cả những khán giả Mỹ và Bắc Mỹ, không chỉ người Việt xa xứ mà cả những người nước ngoài quan tâm đến đất nước và con người Việt Nam.

 

Thạch Thảo vai Hồng Ngọc

Thạch Thảo vai Hồng Ngọc 

Thuỳ Anh vai Hai Mỹ

Thuỳ Anh vai Hải My

Thuỳ Dương vai Tiên Nguyễn

Thuỳ Dương vai Tiên Nguyễn 

Bộ phim sẽ giới thiệu dàn diễn viên trẻ và đầy năng lượng đã được đạo diễn lựa chọn qua nhiều vòng casting. Đây là những gương mặt phù hợp nhất, cũng như đầy tài năng để mang đến một tác phẩm chất lượng. Ngoài ra, Nhỏ to chốn văn phòngcũng sẽ có những màn xuất hiện đầy bất ngờ của những nghệ sĩ nổi tiếng như đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần, cặp đôi Ngọc Trinh – Khắc Tiệp, ca sĩ Pha Lê… và còn rất nhiều gương mặt khác chờ đợi khán giả khám phá qua mỗi tập phim.

 

Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 7/3/2022 trên nền tảng xem phim trực tuyến DANET và hàng loạt các nền tảng trực tuyến khác.

 

Hoà Bình


Tin tức liên quan

Ưng Hoàng Phúc hóa điên trong phim mới “Sói già” đóng cùng Thu Thủy
Ưng Hoàng Phúc hóa điên trong phim mới “Sói già” đóng cùng Thu Thủy

Ưng Hoàng Phúc đối đầu Huỳnh Đông trong phim điều tra tội phạm “Sói Già”
Phim mới của nhà sản xuất Diên Hy công lược được khen tạo hình đẹp
Phim mới của nhà sản xuất Diên Hy công lược được khen tạo hình đẹp

Bấm máy chưa được một tháng, phim mới của nhà sản xuất Vu Chính từng gây dấu ấn với Diên Hy công lược hồi năm 2018 nay tiếp tục được khen về tạo hình, phục trang đẹp trong 'Đương gia chủ mẫu'.
“Phận làm ma” nên Quốc Anh phải mặc áo mỏng
“Phận làm ma” nên Quốc Anh phải mặc áo mỏng

“Phận làm ma” nên Quốc Anh phải mặc áo mỏng chịu đựng thời tiết lạnh của Đà Lạt. Khả Ngân và Quốc Anh đều có trải nghiệm “giá lạnh” khi quay "Bí Mật Của Gió".
Mắt biếc tung bộ ảnh áo trắng sân trường trước ngày ra rạp
"Mắt biếc" tung bộ ảnh áo trắng sân trường trước ngày ra rạp

Chọn đúng ngày Nhà giáo Việt Nam, Mắt biếc tung ra loạt ảnh poster tạo hình các nhân vật chính trong phim từ nhỏ cho tới khi trưởng thành. Điều đặc biệt là tất cả đều trong màu áo trắng học đường.
Chị đẹp Phi Thanh Vân: “Sugar Boy không chén thì để làm gì?”
Chị đẹp Phi Thanh Vân: “Sugar Boy không chén thì để làm gì?”

Phi Thanh Vân trong “Sugar Boy & Sugar Mommy” khiến cư dân mạng chấn động vì những phát ngôn bá đạo xoay quanh thế giới "Sugar Boy" - "em trai nuôi" gây nhức nhối xã hội.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng