“Chị chị Em em 2” tham gia đường đua phim Tết 2023

Nhà sản xuất “Chị chị Em em 2” hào hứng công bố tham gia đường đua phim Tết 2023 với 2 vai chính được “đo ni đóng giày” cho Minh Hằng, Ngọc Trinh. 

 

Sáng 22/6; bộ phim điện ảnh “Chị Chị Em Em 2” chính thức bấm máy. Đây là tác phẩm thứ 3 của Will Vũ với vai trò nhà sản xuất. Bất ngờ hơn nữa khi Will Vũ công bố đây là sự hợp tác mới nhất của anh và nhà phát hành CGV Việt Nam để gia nhập đường đua phim chiếu Tết 2023, hứa hẹn một màu sắc nữ quyền vui nhộn, độc nhất, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước!

 

 

Nhà sản xuất Will Vũ đã ấp ủ thương hiệu điện ảnh “Chị Chị Em Em” ngay trong giai đoạn tiền kỳ của phần đầu tiên. Phần 1 của “Chị Chị Em Em” ra rạp vào mùa lễ Giáng Sinh 2019 đã để lại dấu ấn rõ nét của nhà sản xuất này, với phần phối hợp diễn xuất hấp dẫn của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh. Sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh; dự án phim “Chị Chị Em Em 2” đã bước vào cao điểm sản xuất, với sự góp mặt của Minh Hằng và Ngọc Trinh. 

 

 

Chưa biết sự tham gia của cặp “Chị Em” này có làm nên “sóng gió” mới cho câu chuyện? 

Nhà sản xuất Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch đã ngay từ đầu “đo ni đóng giày” tính cách và tạo hình của cặp “chị em” phần 2 cho Minh Hằng và Ngọc Trinh. Anh cũng thuyết phục được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham gia vào dự án lần này vì nhìn thấy được sự phù hợp trong phong cách sáng tạo.

 

 

 

 

Text Box: NHÀ SẢN XUẤT WILL VŨ
Will Vũ là nhà sản xuất của 2 bộ phim “Thưa Mẹ Con Đi” và “Chị Chị Em Em” (2019). Với tầm nhìn rõ ràng về ý tưởng dự án; Will Vũ là người trực tiếp lựa chọn Thanh Hằng, Chi Pu cho 2 nhân vật nữ cá tính trong phim Chị Chị Em Em phần đầu tiên. Do đó, với lần ra mắt phần 2 của “Chị Chị Em Em”, Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất hào hứng về dàn nghệ sỹ tham gia cũng như tin vào sự hấp dẫn của câu chuyện lần này, một tác phẩm giải trí xứng đáng cho khán giả vào ngày Tết cổ truyền của dân tộc!

Text Box: THÔNG TIN VỀ PHIM “CHỊ CHỊ EM EM 2”
Nhà sản xuất: Will Vũ
Diễn viên chính: Minh Hằng - Ngọc Trinh
Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng
Nhà phát hành: CGV Việt Nam
Âm nhạc: Rapper Wowy
Thể loại: Tâm lý – hài hước

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy trong gần 2 tháng và sau đó tập trung hậu kỳ, sẵn sàng một tác phẩm chỉn chu, ý nghĩa và hấp dẫn nhất cho khán giả trong dịp Tết nguyên đán 2023!

Tuy nhiên, cũng cần nhìn rõ, đường đua phim Tết chưa bao giờ là con đường rộng và dễ chinh phục. Thêm nữa, mặc dù đại dịch COVID-19 đã được khắc phục, nhưng cuộc càn quét của nó cũng đã gây ảnh hưởng lớn tới toàn bộ giới sản xuất điện ảnh cả trong và ngoài nước. 

Trong lúc thị trường còn khó khăn này, một phim điện ảnh xuất hiện, không chỉ cần chỉn chu về mặt nội dung, đột phá với tính nghệ thuật mà còn rất nhiều yếu tố khác như diễn viên, bối cảnh, lời thoại, hoặc chỉ cần một yếu tố khởi phát từ đầu như cách chọn lựa đề tài thôi cũng đủ mang tới “sóng to gió cả” hay sẽ “thuận nước đẩy thuyền” cho phim ra rạp.  

Hòa Bình - Ảnh: ĐPCC 


Tin tức liên quan

Quốc Anh – Khả Ngân mừng rớt nước mắt khi ‘Bí mật của gió’ hết ‘cách ly’
Quốc Anh – Khả Ngân mừng rớt nước mắt khi ‘Bí mật của gió’ hết ‘cách ly’

Diễn viên Quốc Anh – Khả Ngân và cả đoàn làm phim mừng rớt nước mắt khi ‘Bí mật của gió’ hết bị ‘cách ly’.
Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi yêu nhau khi đóng phim chung
Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi yêu nhau khi đóng phim chung

Nữ diễn viên Thảo Trang tâm sự hai vợ chồng yêu nhau khi đóng phim chung, khoảng cách tuổi tác chênh lệch 8 tuổi chưa từng khiến chuyện tình cảm gặp sóng gió.
Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng
Chi Pu, Thanh Hằng trải lòng về đóng cảnh nóng

Dàn diễn viên chính trong phim "Chị chị em em" là Chi Pu, Thanh Hằng, Lãnh Thanh trải lòng về các cảnh nóng "trần trụi" trong phim.
Thiên Di tung bộ ảnh tình tứ cùng chồng Quang Kha trong phim Kẻ Thứ Ba
Thiên Di tung bộ ảnh tình tứ cùng chồng Quang Kha trong phim "Kẻ Thứ Ba"

Bộ ảnh được thực hiện khi vừa mới bấm máy bộ phim Kẻ Thứ Ba cách đây 4 năm. Tuy chưa từng biết nhau trước đó, nhưng cả hai vẫn vô cùng ăn ý là tạo ra những "phản ứng hóa học" rất tốt.  
Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đăng tin “tìm chồng”
Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đăng tin “tìm chồng”

Đoàn phim của nhà sản xuất, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh tiếp tục đăng tin “tìm chồng”.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng