"Chị chị em em" gây sốt với trailer ngập cảnh nóng

Phim "Chị chị em em" do Thanh Hằng, Chi Pu đóng chính gây sốt trên mạng xã hội YouTube sau khi đoạn trailer (đoạn video clip quảng bá) được Chi Pu đăng tải.

Chỉ sau 3 ngày (từ 12-11), trailer "Chị chị em em" trên kênh YouTube của Chipu thu hút gần 1 triệu lượt xem với nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Trailer mở đầu với cảnh quay tình cảm giữa nhân vật người chồng tên Huy do Lãnh Thanh thủ diễn và người vợ tên Thiên Kim do Thanh Hằng thủ diễn. 

Cả hai nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân và hứa sẽ không bao giờ giữ bí mật với nhau. Huy và Thiên Kim còn có phân đoạn quan hệ nóng bỏng trong những cảnh sau đó. 

Câu chuyện được tiếp nối là sự xuất hiện của nhân vật Nhi do Chi Pu thủ diễn. Nhi là nhân tố khiến vợ chồng Huy và Thiên Kim bắt đầu lộ sự bất thường. Cả hai giấu giếm bí mật vì cô. Một số cảnh Nhi khỏa thân tắm trong nhà Thiên Kim và cảnh nóng trong hồ bơi... 

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 1.

Trailer có nhiều cảnh nóng

"Đó là một nhân vật để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tôi vừa thương, vừa giận cô ấy. Nhân vật của tôi là một đứa trẻ thiếu thốn tình cảm và khao khát một gia đình. Nhưng cô ấy lại phá hoại gia đình người khác với cú đòn đánh vào cả hai người. Đây chắc chắn là nhân vật "con giáp thứ 13" đặc biệt nhất đối với tôi" - Chi Pu chia sẻ về vai diễn của mình trong "Chị chị em em".

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 2.

Nhân vật Chi Pu có nội tâm phức tạp

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 3.

Cô quyến rũ Huy (Lãnh Thanh)

"Phim này không giống với tất cả các bộ phim mà tôi từng tham gia. Đó không đơn thuần là cuộc chiến giữa hai người đàn bà tranh giành đàn ông bằng nhan sắc và thủ đoạn. Đó là một cuộc chiến thực sự mà cả ba người đều tham chiến, cả ba đều gánh chịu mất mát và đau khổ chỉ vì hai chữ gia đình" - Thanh Hằng chia sẻ cảm xúc về vai diễn.

Trong phần bình luận dưới trailer, khán giả phấn khích dự đoán nội dung phim với những tình tiết góp nhặt được. Mặc dù ngập tràn cảnh nóng, trailer vẫn hé lộ một số chi tiết cho thấy đây không phải phim tranh giành tình cảm bình thường mà sẽ có nhiều "cú lật" đáng mong đợi.

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 6.

Chị chị em em gây sốt với trailer ngập cảnh nóng - Ảnh 7.

 

M.Khuê. Ảnh: Lui Studio

https://nld.com.vn/giai-tri/chi-chi-em-em-gay-sot-voi-trailer-ngap-canh-nong-2019111513515937.htm


Tin tức liên quan

Thấy gì từ những phim Việt trăm tỷ?
Thấy gì từ những phim Việt trăm tỷ?

Đến nay, điện ảnh Việt đã có 12 phim vượt qua mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Đa số thuộc thể loại phim hài hoặc hài là chất liệu nội dung quan trọng.
Mai Thu Huyền nói gì trước tranh cãi về phim 'Kiều'
Mai Thu Huyền nói gì trước tranh cãi về phim 'Kiều'

Tung ra những hình ảnh đầu tiên, phim điện ảnh 'Kiều' do Mai Thu Huyền đạo diễn gây tranh cãi về việc sử dụng chữ Quốc ngữ trong phim.
Phim điện ảnh cổ trang “Kiều” chính thức công chiếu tại Mỹ
Phim điện ảnh cổ trang “Kiều” chính thức công chiếu tại Mỹ

Phim điện ảnh cổ trang “Kiều” chính thức tham gia Liên hoan phim Newport Beach và công chiếu tại Mỹ.
Phim Kiều đoạt giải Bộ phim xuất sắc nhất của năm tại Mỹ
Phim Kiều đoạt giải "Bộ phim xuất sắc nhất của năm" tại Mỹ

Phim Kiều liên tiếp nhận được tin vui từ các liên hoan phim quốc tế trước khi tranh giải tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22.
Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đăng tin “tìm chồng”
Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh đăng tin “tìm chồng”

Đoàn phim của nhà sản xuất, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh tiếp tục đăng tin “tìm chồng”.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng