“Gái già lắm chiêu V” công bố lịch chiếu, cộng đồng mạng xôn xao

Nhà sản xuất “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả” công bố phim này sẽ ra rạp vào ngày 12-3.

 

Nhà sản xuất "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả", tác phẩm do bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito đạo diễn, công bố phim này sẽ ra rạp ngày 12-3.

Trước Tết, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" đã phải hủy 2 buổi ra mắt phim ở TP HCM và Hà Nội. Sau đó, nhà sản xuất đã họp bàn cùng nhà phát hành và quyết định rút phim khỏi đường đua Tết, trở thành tác phẩm đầu tiên trong 4 phim dự kiến ra rạp dịp Tết Tân Sửu tuyên bố hoãn chiếu.

Sau ngày 9-2, khi các rạp phim ở TP HCM được yêu cầu tạm đóng cửa để chống dịch bệnh, 3 phim còn lại cũng tuyên bố hoãn chiếu chờ đợi thời điểm thích hợp.

 

 

Như vậy, "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" cũng là phim đầu tiên trong 4 phim Tết Nguyên đán Tân Sửu "hụt" ra rạp công bố lịch chiếu sớm nhất.

"Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" (có NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, Kaity Nguyễn… tham gia) kể về ba chị em nhà họ Lý sống trong dinh thự xa hoa tên là Bạch Trà Viên tại Huế. Lý Linh trở về dinh thự để dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà và Lý Lệ Hồng tổ chức. Vô tình, một cổ vật trị giá 30 triệu USD của Lý gia bị đánh cắp, Lý Linh quyết định ở Huế để cùng hai người trị truy tìm kẻ đánh cắp.

Hoà Bình - Ảnh: MAR6


Tin tức liên quan

Mãn nhãn BST “Cung Son” của NTK Việt Hùng trên đất cố đô Huế
Mãn nhãn BST “Cung Son” của NTK Việt Hùng trên đất cố đô Huế

DVĐA Thùy Trang và Đinh Y Nhung lưu dấu vương triều xưa đài các, cùng dàn mẫu lộng lẫy diện BST “Cung Son” của NTK Việt Hùng trên đất Huế.  
Thấy gì từ những phim Việt trăm tỷ?
Thấy gì từ những phim Việt trăm tỷ?

Đến nay, điện ảnh Việt đã có 12 phim vượt qua mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Đa số thuộc thể loại phim hài hoặc hài là chất liệu nội dung quan trọng.
Quốc Anh chưa trưởng thành cho đến khi vào vai chính “Bí Mật Của Gió”
Quốc Anh chưa trưởng thành cho đến khi vào vai chính “Bí Mật Của Gió”

Khả Ngân “hỏi xoáy” Quốc Anh là người nào khiến Khả Ngân muốn có baby cùng. Chàng diễn viên Quốc Anh thừa nhận chưa biết trưởng thành cho đến khi vào vai chính “Bí Mật Của Gió”.
Điện ảnh Việt thách thức làm sao cho… giống thật
Điện ảnh Việt thách thức làm sao cho… giống thật

Vẫn còn đó ngổn ngang những thủ tục duyệt phim rườm rà, gây cản trở, cùng nhiều thách thức cho nền điện ảnh, đặc biệt là làm sao cho giống thật.
Những tâm huyết ấp ủ trong “Đoạn trường vinh hoa”
Những tâm huyết ấp ủ trong “Đoạn trường vinh hoa”

“Đoạn trường vinh hoa” là cả một hành trình đi tìm những giấc mơ vinh hoa của những người nặng lòng với di sản.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng