Nối – Bức thư tình nối khán giả với văn nghệ sĩ

13/09/2021

 

Trần Hải Anh và Nguyễn Hồng Anh - Hai đạo diễn việt kiều Pháp và Đức sẽ nối khán giả với văn nghệ sĩ qua các chương trình

Bạn có bao giờ tò mò người nổi tiếng đang nghe hay xem gì không? Đã bao giờ bạn quyết định đọc một quyển sách vì được ai đó giới thiệu một cách say mê, hào hứng? Bạn có vui sướng mỗi khi tìm được người cùng yêu thích một nghệ sĩ giống bạn? Ngày 15 tháng 9, kênh youtube &NỐI sẽ ra mắt tập đầu tiên để kết nối mọi người lại gần nhau, thông qua những tương đồng về sở thích nghệ thuật.

&NỐI là chuỗi chương trình phỏng vấn người nổi tiếng, nghệ sĩ, KOLs để hiểu hơn về những nguồn cảm hứng của họ với phim ảnh, sách báo, âm nhạc, game, podcast… từ thơ bé đến thời hiện tại. Chương trình kết nối khán giả với những nhân vật công chúng mình hâm mộ, qua các chia sẻ về văn hoá. Khán giả sẽ khám phá thêm nhiều điều về họ, hoặc tìm được ở họ những quan tâm đồng điệu. Năm 2021, kênh youtube &NỐI sẽ ra mắt mùa đầu tiên với sáu khách mời qua sáu tập.

 

Khách mời MC Dustin Phúc Nguyễn sẽ ra mắt khán giả ngày 15 tháng 9 

 

Dự án văn hoá này được tạo ra bởi hai đạo diễn việt kiều Pháp và Đức. Lúc còn sống bên Châu Âu, Trần Hải Anh và Nguyễn Hồng Anh rất mê xem những talkshow trên Youtube như "Dustin on The Go", "Không cay không về". Năm 2020, về định cư ở Sài Gòn, hai bạn quyết định cùng nhóm bạn Việt trẻ thực hiện chương trình mình ấp ủ. Sau nhiều tháng chuẩn bị, với sự hỗ trợ của đối tác sáng tạo nhận diện Behalf Studio, &NỐI chuẩn bị phát sóng. Mặc dù chương trình chủ yếu dành cho khán giả người Việt, nhưng để nội dung được đến với công chúng rộng rãi hơn, mỗi tập &NỐI sẽ có phụ đề tiếng Anh, tiếng Pháp; cũng như phụ để tiếng Vit dành cho người khiếm thính. Tập đầu tiên &NỐI sẽ ra mắt khán giả ngày 15 tháng 9 với khách mời MC Dustin Phúc Nguyễn.

Hải Anh và Hồng Anh, đồng sáng lập &NỐI, chia sẻ: "Tụi em cảm giác «được kết nối» là điều chúng ta luôn tìm kiếm. Trong thời đại "sống chung với dịch", chúng em càng phấn khích dự án này, bởi hiểu trong điều kiện "bình thường mới", lớp trẻ càng có nhu cầu tìm hiểu nội dung văn hoá tươi vui, sôi động, nhiều ý nghĩa. &NỐI mong muốn cùng mọi người chia sẻ trải nghiệm văn hoá, khơi gợi ý tưởng, tò mò trong cuộc sống. Cảm ơn anh Dustin - người đã cho tụi em cảm hứng từ khi còn ở Châu Âu - nhận lời tham gia tập đầu tiên của &NỐI. Đây là một duyên lành cho những bước kết nối đầu tiên."

 

Hoà Bình - Credits hình ảnh: Lý Quý Quốc / &NỐI

 


(*) Xem thêm

Bình luận