Quốc Anh – Khả Ngân mừng rớt nước mắt khi ‘Bí mật của gió’ hết ‘cách ly’

02/11/2020

Diễn viên Quốc Anh – Khả Ngân và cả đoàn làm phim mừng rớt nước mắt khi ‘Bí mật của gió’ hết bị ‘cách ly’.

 

 


Tiếp sau poster mới theo phong cách vẽ độc đáo và ấn tượng, ‘Bí mật của gió’ tiếp tục tung ra trailer mới giới thiệu không khí ma mị nhưng không kém phần hài hước của một mối quan hệ “oan gia” giữa người và ma.

 

Nhà sản xuất ‘Bí mật của gió’ thẳng thắn: “Chúng tôi đã thực sự rất lo lắng khi dừng chiếu vì chúng tôi đã gần như đến đích rồi, chỉ còn đợi sự yêu thương của khán giả thôi”.  Khả Ngân tiết lộ khi được xem trailer ‘Bí mật của gió’ mới, cô đã mừng suýt khóc vì cuối cùng bộ phim cũng đã có thể đến được với khán giả sau một thời gian dài.


 

 

Quốc Anh – Khả Ngân cùng chia sẻ: “Bộ phim ra đúng đợt dịch mới bùng phát nên có lẽ bị ‘cách ly’. Nhưng không phải 14 ngày mà là ‘7749’ ngày mới đúng. Chuyện tình của chúng tôi trên phim đã lận đận rồi, bị chia cách bởi thế giới giữa người và ma. Ngoài đời thực thì bị chia cách phim với khán giả. Nhưng giờ mới ra được đúng là mừng phát khóc”. 

 

Như tiết lộ của trailer mới nhất, bộ phim ‘Bí mật của gió’ mang lại không khí ma mị ở phần đầu khi ngôi nhà mà Linh (Khả Ngân) cùng gia đình mới dọn đến ở trên Đà Lạt có những biểu hiện rất kì lạ và khó hiểu cho thấy sự hiện diện của một thế lực ma quỷ nào đó đang quấy rầy gia đình Linh đến nỗi có vẻ như mẹ của Linh (Tuyền Mập thủ vai) phải mời bà đồng về “giải quyết”.

 

 

Khả Ngân tinh nghịch trong phim

Khả Ngân tinh nghịch trong phim 

 

Nhưng có vẻ như “Oan gia” với Linh đó lại là một hồn ma điển trai thích quậy phá. Nhưng Linh với độ tuổi tinh nghịch và láu cá đã tìm được cách chế ngự hồn mà và khiến hồn ma trở thành bạn để cô có thể “thi triển” những màn “ảo thuật” ở trường học hòng thoải mãn bản tính thích nông nổi của một cô nữ sinh mới lớn.

 

Khả Ngân và Quốc Anh

Khả Ngân và Quốc Anh 

 

Trailer cũng cho thấy Hoàng Yến Chibi với tạo hình “đồng bóng” đầy hài hước trong vai An khi An luôn luôn thích và tò mò về thế giới tâm linh điều làm cho cô tin vào sự hiện diện của hồn ma Phong (Quốc Anh thủ vai).

 

Hoàng Yến Chibi trong phim

Hoàng Yến Chibi trong phim 

 

‘Bí mật của gió’ dự kiến ra rạp từ sau dịp Tết nguyên đán năm nay nhưng khi vừa có buổi premiere thì dịch Covid-19 bị bùng lên ở Việt Nam. Bộ phim phải tạm hoãn trong gần một năm, ngày công chiếu mới là 27/11.

 

 

‘Bí mật của gió’ do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chỉ đạo và cô gái trẻ 9x Nguyễn Phan Linh Đan làm đạo diễn hình ảnh. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, Quốc Anh, Yu Dương, Phí Ngọc Hưng và các diễn viên gạo cội NSUT Hữu Châu, NSUT Phi Điểu, Nghệ sĩ Phi Phụng…

 

Bình An


(*) Xem thêm

Bình luận