Sau cơn sốt “bố đường”, "Sugar Boy & Sugar Mommy" càn quét màn ảnh 2021 

"Sugar Boy & Sugar Mommy" hé lộ cảnh nóng của Cao Thái Hà, Quyên Qui cùng trai bao.

Cao Thái Hà và Quyên Quí 

 

Sau thành công của bộ phim “Sugar Daddy & Sugar Baby”, đạo diễn Trần Bửu Lộc sẽ trở lại với khán giả bằng bộ phim “Sugar Boy & Sugar Mommy. Đây là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án Phim bộ độc quyền (Galaxy Play Originals) do Galaxy Play sản xuất.

 

Ở “Sugar Daddy & Sugar Baby”, khán giả choáng váng với những cuộc trao đổi tình - tiền của các “bố đường” và “con nuôi”. Phim gây tiếng vang lớn bởi tính thời sự, phản ánh đúng thực trạng của nhiều bạn gái trẻ muốn có cuộc sống sung sướng nhưng lười lao động cùng những gã đàn ông ham của lạ. 

 

Sang tới “Sugar Boy & Sugar Mommy”, những “bố đường” này bắt đầu ân hận khi thấy nhà tan cửa nát nên tìm cách quay đầu. Tuy nhiên, hạnh phúc đánh mất không dễ tìm lại bởi một nửa của “bố đường” Đình Trung (Quang Minh) đã lọt vào lưới tình của Sugar boy. 

 

Bà xã Đình Trung là Thùy Linh (Cao Thái Hà). Sau khi phát hiện chồng mê đắm Sugar baby, cô tổn thương sâu sắc nên lựa chọn từ nay chỉ sống cho riêng mình. Trong teaser “Sugar Boy & Sugar Mommy”, Linh đã có cảnh nóng “bỏng mắt” cùng một chàng trai trẻ. Liệu đây có phải là Sugar boy đang được Linh nuôi để trả thù Đình Trung?

 

Bạn thân của Linh - Lan (Phi Thanh Vân) là người phụ nữ trải đời, chỉ quan tâm đến nhu cầu của bản thân mình. Trong teaser, Lan dạy Linh bí quyết để có được hạnh phúc:

 

Cao Thái Hà và Phi Thanh Vân trong phim 

 

Trong đời phải tìm được 3 người đàn ông, mỗi người sẽ có một vai trò riêng như làm mình vui, cho mình tiền… Miễn 3 người đàn ông đó không bao giờ gặp nhau là thành công. Trước suy nghĩ thoáng của bạn thân, Linh không kìm được mắng Lan: “Biến thái.” 

 

Tuy nhiên, Lan vẫn trung thành với quan điểm sống của mình bởi cô không muốn cả đời phải chạy theo chồng xem anh ta cặp kè với ai. Cô còn phát ngôn quan điểm sốc: “Con gái 20 được trai ẵm lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe. Phụ nữ 30 cùng trai nắm tay nhau lên giường. Còn đàn bà 40 phải ẵm trai lên giường và kể chuyện cổ tích cho nghe”. Đối với Lan, thỏa mãn nhu cầu của bản thân, đặc biệt nhu cầu tình dục là điều quan trọng nhất. 

 

Trong khi đó, “Sugar baby” cũ của Đình Trung - Lan Vy (Quyên Qui) bỗng trở nên giàu có. Cô nàng đã bỏ ra 50 triệu/ tháng để thuê Long (Lương Gia Huy) làm Sugar boy của mình. Điều kiện để làm Sugar boy chính là: giữ bí mật mối quan hệ và làm theo mọi thứ mà Lan Vy yêu cầu. Để hoàn thành hợp đồng Sugar boy, Long đã mãnh liệt “ân ái” cùng Lan Vy. 

 

Điều gì đã giúp Lan Vy từ Sugar baby bỗng biến thành Sugar mommy? Cuối cùng Linh có thể hạnh phúc bên Sugar boy hay chỉ đang bị “đào mỏ”? Còn Lan tại sao lại chọn lối sống “ông ăn chả, bà ăn nem”? Những tập đầu của “Sugar Boy & Sugar Mommy” sẽ lên sóng độc quyền trên nền tảng Galaxy Play từ ngày 15/07. Phim có sự tham gia của: Quang Minh, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân, Quyên Qui, Y Quân, Lý Bình, Lương Gia Huy, Bảo Chung…

 

Ở “Sugar Daddy & Sugar Baby”, khán giả choáng váng với những cuộc trao đổi tình - tiền của các “bố đường” và “con nuôi”. Diễn viên Lương Gia Huy trong phim. 

 

Hoà Bình


Tin tức liên quan

Nối – Bức thư tình nối khán giả với văn nghệ sĩ
Nối – Bức thư tình nối khán giả với văn nghệ sĩ

Là bức thư tình gửi văn hoá đại chúng, &NỐI mong muốn kết nối khán giả với văn nghệ sĩ nổi tiếng qua phim ảnh, sách báo, âm nhạc.
Rốt cục bạn chọn 'Diên hi công lược' hay 'Hậu cung Như Ý truyện'?
Rốt cục bạn chọn 'Diên hi công lược' hay 'Hậu cung Như Ý truyện'?

Trong hai năm trở lại đây, Diên hy công lược và Hậu cung Như Ý truyện được xem là hai bộ phim cung đấu hot nhất.
Ba thế hệ “Gái già lắm chiêu” đối đầu đầy thần thái
Ba thế hệ “Gái già lắm chiêu” đối đầu đầy thần thái

Ba chị em, ba thế hệ “Gái già lắm chiêu” đã có những màn đối đầu đầy thần thái trong “Những cuộc đời vương giả”.
Nhiều sao mất “nửa lít nước mắt” vì “Bí Mật Của Gió”
Nhiều sao mất “nửa lít nước mắt” vì “Bí Mật Của Gió”

Nhiều sao đã thốt lên ngỡ ngàng, cho biết mất “nửa lít nước mắt” vì phim điện ảnh “Bí Mật Của Gió”.
Hé lộ những thước phim đầu tiên “Em và Trịnh”
Hé lộ những thước phim đầu tiên “Em và Trịnh”

Bộ phim điện ảnh “Em và Trịnh” đã hé lộ những thước phim đầu tiên lãng mạn, đầy chất thơ và nhạc.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng