Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại CỤC IM LẶNG

Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại CỤC IM LẶNG trưng bày mười bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Triển lãm Thời trang Nguyễn Công Trí và Nghệ thuật Đương đại CỤC IM LẶNG (Triển lãm CỤC IM LẶNG) trưng bày mười bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được sắp đặt và trình diễn thông qua mười sáng tạo nghệ thuật của mười nghệ sĩ trong nước và quốc tế, đặt trong mười không gian đậm tính nguyên bản. Triển lãm được tổ chức trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). 

 

Triển lãm CỤC IM LẶNG mang đến mười điểm chạm khác lạ trong các tác phẩm của Nguyễn Công Trí. Hành trình hai thập kỉ đắm mình trong thế giới lụa là của anh được thể hiện qua mười góc nhìn đương đại. Ý niệm về mối liên kết giữa thời trang và nghệ thuật khi này được đẩy đến tận cùng, đem đến giới mộ điệu một trải nghiệm mang đậm tinh thần duy mĩ.

Triển lãm CỤC IM LẶNG mở cửa cho khách mua vé tham quan theo các ngày cố định, bắt đầu từ 27/12. Trong khuôn khổ Triển lãm, vào ngày 29/12, ban tổ chức thực hiện Talkshow giữa Công Trí cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật. Họ sẽ cùng nhau trò chuyện về các lát cắt trong ngành và những chiêm nghiệm đúc kết từ cuộc hành trình duy mĩ cùng gấm nhung.

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT TRIỂN LÃM CỤC IM LẶNG

Triển lãm CỤC IM LẶNG được thực hiện bởi nhà thiết kế Công Trí cùng những người bạn thân thiết, đồng hành cùng anh trong suốt hai thập kỉ qua, đó là: Tổng Đạo diễn Việt Tú, Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ, Giám tuyển Dự án Arlette Quỳnh-Anh Trần, Giám đốc sản xuất Dương Trần Bảo (BBright), Người kể chuyện Quỳnh Hương và MC Tùng Leo.

Những nghệ sĩ tham gia trình diễn tác phẩm tại sự kiện bao gồm: Ngô Đình Bảo Châu, Ngô Thanh Phương, VUUV, LU YANG, Trương Công Tùng, Alexander Tú Nguyễn, Hứa Như Xuân, Tùng Khỉ (Crazy Monkey), Trúc-Anh và Bảo Nguyễn.

 

Thời gian:

02:00 PM - 07:00 PM

Sảnh Triển Lãm A1 - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh


Tin tức liên quan

11 hạt sạn trong những bộ phim bom tấn không phải ai cũng biết (P2)
11 hạt sạn trong những bộ phim bom tấn không phải ai cũng biết (P2)

Tiếp nối phần trước, phần này các "thánh soi" tiếp tục khám phá những tình tiết bất thường trong các "bom tấn" nổi tiếng đã được công chiếu.
Miễn phí vé cho Tuần lễ phim Nga đặc sắc tại Hà Nội
Miễn phí vé cho Tuần lễ phim Nga đặc sắc tại Hà Nội

Tuần phim giành cho khán giả yêu điện ảnh Nga tại Việt Nam được tổ chức từ 09/12/2019 đến 13/12/2019 với nhiều phim đặc sắc, hoàn toàn miễn phí vé vào cửa. 
Phim điện ảnh cổ trang “Kiều” chính thức công chiếu tại Mỹ
Phim điện ảnh cổ trang “Kiều” chính thức công chiếu tại Mỹ

Phim điện ảnh cổ trang “Kiều” chính thức tham gia Liên hoan phim Newport Beach và công chiếu tại Mỹ.
Santa & Cie - Giải cứu Noel
Santa & Cie - Giải cứu Noel

Santa & Cie - Bộ phim của đạo diễn Alain Chabat - Giải cứu Noel, vô cùng hài hước, tinh quái.
Lễ hội Áo dài 2020 – dấu ấn văn hoá, lịch sử
Lễ hội Áo dài 2020 – dấu ấn văn hoá, lịch sử

Tối 11/10, tại Bảo tàng Lịch sử TP.HCM đã khai mạc Lễ hội Áo dài 2020 với nhiều BST lộng lẫy mang dấu ấn văn hoá, lịch sử.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng