Hot mom từng ‘vượt mặt’ Sơn Tùng M-TP phản ứng ‘gắt’ nếu chồng follow Facebook người yêu cũ

Hoá ra, hot mom từng "vượt mặt Sơn Tùng M-TP" đã phản ứng vô cùng gay gắt nếu phát hiện ra chồng follow facebook người yêu cũ. 

 

Khán giả chờ đợi gì ở 'vũ trụ tám chuyện' của dàn hot mom Thanh Trần, Pông Chuẩn, Ngọc Mai và Triệu Ái Vy trong "vũ trụ tám chuyện" có tên "Siêu mom siêu tám" dành cho các mẹ bỉm sữa chính hiệu.  

Hoá ra, hot mom từng ‘vượt mặt’ Sơn Tùng M-TP phản ứng vô cùng gay gắt nếu phát hiện chồng follow Facebook người yêu cũ. 

 

 

 

Hội mẹ bỉm sữa không khỏi thích thú khi một "vũ trụ tám chuyện" dành cho hội chị em đã xuất hiện, đó là chương trình "Siêu Mom Siêu Tám" do MCV Group sản xuất, với sự góp mặt của dàn hot mom Pông Chuẩn, Thanh Trần, Triệu Ái Vy... Tập 1 của "Siêu Mom Siêu Tám" mang đến một chương trình với nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt, sự xuất hiện của hot mom Thanh Trần – người từng “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội, có tính cách hài hước tinh nghịch lại gây chú ý khi cùng các mẹ bỉm sữa khác trò chuyện.

 

Ngọc Mai - vợ "hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp

 

Trong tập 1, dàn hot mom của "Siêu Mom Siêu Tám" gồm Thanh Trần, stylish Pông Chuẩn, Triệu Ái Vy - vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái và Ngọc Mai - vợ "hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp đã thoải mái bàn luận về những chủ đề mà bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng có thể gặp phải trong cuộc sống gia đình. 4 hot mom là 4 cá tính khác nhau nên khi hợp lại cùng "tám" chuyện đã mang đến những câu chuyện khiến khán giả bật cười.

 

Thanh Trần có thái độ cứng rắn

 

Vừa tung ra bộ ảnh ngọt ngào bên chồng cách đây vài ngày thế nhưng, khi nhắc đến chủ đề "Phát hiện chồng follow facebook của người yêu cũ", Thanh Trần lại có thái độ cứng rắn. Với giọng điệu hài hước, cô cho biết sẽ nói người yêu cũ của chồng tránh xa anh ra. Còn với Pông Chuẩn, stylish lại hành động cụ thể hơn khi chụp ảnh màn hình chồng follow người yêu cũ để “gửi nhẹ” cho cả gia đình.

 

Stylish Pông Chuẩn

 

Trong khi đó, Ngọc Mai lại có cách xử lý khác đi kèm với tiết lộ "chỉ khi người yêu cũ của anh Quốc Nghiệp xem chương trình ‘Siêu Mom Siêu Tám’ mới biết được bí mật này", đến mức Triệu Ái Vy cũng phải thốt lên: "Trời ơi". Bí mật của Ngọc Mai là gì, cách giải quyết của Thanh Trần hay Triệu Ái Vy khi thấy chồng follow người yêu cũ có khác gì so với 2 hot mom còn lại?

 

Triệu Ái Vy

 

Ngoài ra, còn rất nhiều câu chuyện khác sẽ được các hot mom nổi tiếng chia sẻ với khán giả. Là không gian mở để các mẹ bỉm sữa cùng trò chuyện với nhau, bàn luận về các vấn đề trong cuộc sống gia đình, “Siêu Mom Siêu Tám” không đơn thuần là một talkshow mà còn mang đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho hội chị em. Bên cạnh đó, chương trình còn chia sẻ những tips bổ ích để phụ nữ yêu bản thân hơn, kể cả khi đã làm mẹ làm vợ.

 

 

Chương trình Siêu Mom Siêu Tám phát sóng lúc 22h30 chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7 và lúc 19h thứ hai - thứ tư - thứ sáu trên kênh Youtube MCV Media, bắt đầu từ hôm nay, ngày 07/06/2020.

 

Hoà Bình 

 


Tin tức liên quan

Hồng Vân bóc mẽ Quyền Linh ăn vụng trên sóng truyền hình
Hồng Vân bóc mẽ Quyền Linh ăn vụng trên sóng truyền hình

Vì sao NSND Hồng Vân lại quyết định bóc mẽ Quyền Linh ăn vụng trên sóng truyền hình?
Kẹp hạt dẻ - Giấc mơ thần tiên đêm Giáng sinh
Kẹp hạt dẻ - Giấc mơ thần tiên đêm Giáng sinh

Thật khó quên vở diễn "Kẹp hạt dẻ" bởi đó thực sự là một giấc mơ rực rỡ, thần tiên đêm Giáng sinh, quà tặng diệu kỳ cho mọi khán giả. 
Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương thay thế Nghị định 64 về quyên góp từ thiện
Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương thay thế Nghị định 64 về quyên góp từ thiện

Thủ tướng chỉ đạo cần khẩn trương thay thế Nghị định 64 về quyên góp từ thiện, để kịp thời khuyến khích, tôn vinh và tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân.
Bán đấu giá cuốn kinh Phổ Môn kỷ lục, nặng 600 kg vì miền Trung bão lũ
Bán đấu giá cuốn kinh Phổ Môn kỷ lục, nặng 600 kg vì miền Trung bão lũ

Cuốn kinh Phổ Môn nặng 600 kg của nghệ nhân thư pháp Võ Dương gửi gắm tâm nguyện cầu quốc thái dân an trong từng dòng thư pháp, sẽ được bán đấu giá quyên tiền ủng hộ miền Trung bão lũ.  
Hậu đỉnh dịch, rạp phim, sân khấu TP.HCM được mở lại
Hậu đỉnh dịch, rạp phim, sân khấu TP.HCM được mở lại

Rạp phim, sân khấu háo hức trở lại trong điều kiện “thích ứng an toàn” sau nửa năm đóng cửa nằm im trong đỉnh dịch.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng