Trần Hoàng Yến, Đỗ Hoàng Khang Ninh đẹp lộng lẫy trong "Kẹp hạt dẻ"

Trần Hoàng Yến vừa được trao tặng danh hiệu NSƯT năm 2019, Đỗ Hoàng Khang Ninh còn rất trẻ. Họ sẽ xuất hiện trong vũ kịch lộng lẫy "Kẹp hạt dẻ".

Kẹp hạt dẻ - Giấc mơ thần tiên đêm Giáng sinh

NSƯT Trần Hoàng Yến tốt nghiệp loại Xuất sắc hệ Trung cấp 7 Năm chuyên ngành Diễn Viên Múa tại Trường múa TP.HCM. Năm 2014, cô tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội chuyên ngành Huấn luyện Múa.

 

Trong suốt quãng thời gian gây dựng sự nghiệp của mình, cô đã đạt được những thành tựu rất đáng nể như Huy chương Vàng trong Hội diễn Ca Múa Nhạc chuyên nghiệp toàn quốc với tác phẩm “Nỗi đau da cam”. Năm 2014, Huy chương Bạc tại Liên hoan Múa Đương đại Quốc tế tại Huế với tác phẩm “Những mảnh ghép của giấc mơ” và tham gia Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế tại Busan với tác phẩm “While Saigon is sleeping”, Huy chương vàng tại Cuộc thi Ca Múa Nhạc chuyên nghiệp toàn quốc với vở kịch múa “Còn Mãi Bản Hùng Ca”.

Cô được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2019

NSƯT Hoàng Yến từng tham gia biểu diễn với vai trò soloist trong các tác phẩm ballet và múa đương đại của HBS như “Hồ Thiên Nga, Carmen, Cô bé lọ lem, Cô bé búp bê, Kẹp hạt dẻ, Chopiniana, Đánh mất và tìm lại, Những mảnh ghép của giấc mơ, Mái nhà, Serenade, Dépaysement... Cô cũng đã tham gia nhiều chương trình giao lưu văn hóa tại Seoul và Busan (Hàn Quốc), Bắc Kinh (Trung Quốc)... Hiện tại NSƯT Hoàng Yến là diễn viên soloist kiêm Phó trưởng đoàn Vũ kịch HBSO.

Đỗ Hoàng Khang Ninh xuất thân từ gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng nghệ sĩ còn rất trẻ này đã thể hiện niềm yêu thích bộ môn múa từ khi còn bé, sau khi học được 1 năm thì thi vào trường múa học chuyên nghiệp và yêu thích múa từ đó.

Với 11 năm liền học sinh giỏi và tốt nghiệp Trường Múa Tp.HCM niên khóa 2008-2014 loại Xuất Sắc và lần đầu tiên cộng tác với Nhà hát giao hưởng với vở Coppelia, đến nay, cô đã trở thành gương mặt quen thuộc với những khán giả trung thành của HBSO trong nhiều vở khác như Kẹp Hạt Dẻ, Sểnade, Còn mãi bản hùng ca,..

Đỗ Hoàng Khang Ninh còn rất trẻ 

NSƯT Hồ Phi Điệp và Đỗ Hoàng Khang Ninh trong vở diễn

Từ năm 1996, NSƯT Hồ Phi Điệp theo học tại Trường Cao đẳng Múa Việt Nam và tốt nghiệp năm 2003. Sau khi tốt nghiệp, anh về làm việc tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM.

Năm 2006 anh được bằng khen của Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam cho “Diễn viên xuất sắc”. Năm 2008 anh đoạt Giải B trong Cuộc thi Tài năng Biểu diễn Múa Toàn quốc. Cùng năm đó, anh được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch “Vì sự nghiệp ngành văn hóa”. Năm 2015, anh đạt Huy chương Vàng dành cho nghệ sĩ múa trong Cuộc thi Ca Múa Nhạc chuyên nghiệp toàn quốc tổ chức tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Anh hiện là diễn viên soloist và Phó trưởng đoàn Vũ kịch của Đoàn Vũ kịch HBSO, anh đã đảm nhận nhiều vai chính trong những vở vũ kịch Coppelia, Cô bé lọ lem, Carmen,...

Cùng hợp tác và hoá thân vào hai nhân vật chính cô bé Clara và chàng hoàng tử Nutcracker, hai nghệ sĩ Đỗ Hoàng Khang Ninh và Hồ Phi Điệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả của HBSO lạc vào thế giới lung linh cua vương quốc kẹo ngọt, mọi người đã nhận được vé tham dự chưa nào?

-----------------------------------------------------------------------------
??? Vũ kịch KẸP HẠT DẺ | Ballet THE NUTCRACKER
? 20h ngày 6,7,8 tháng 12 năm 2019 tại Nhà hát Thành Phố
? 8PM on December 6,7,8 2019, at HCMC Opera House
? Giá vé | Admissions: 900.000 – 750.000 – 600.000 - 450.000 - 150.000 (For Student only)
? Đặt và giao vé | Booking & Delivery: 02838237295, 0989874517 (Ms. Hương), 0903604539 (Ms.Ngọc)
? Ticketbox: https://ticketbox.vn/hbso (link chung cho các sự kiện của HBSO)


Tin tức liên quan

Neoclassic Ballet trở lại hứa hẹn thu hút khán giả TP.HCM
Neoclassic Ballet trở lại hứa hẹn thu hút khán giả TP.HCM

Các nghệ sĩ múa của HBSO sẽ trở lại sân khấu trong một đêm ballet đầy sự lãng mạn, tươi mới và sáng tạo nghệ thuật.
Hàng trăm nghệ sĩ hội tụ về triển lãm ảnh Tôi yêu áo dài Việt Nam
Hàng trăm nghệ sĩ hội tụ về triển lãm ảnh "Tôi yêu áo dài Việt Nam"

Triển lãm ảnh “Tôi Yêu Áo Dài Việt Nam” vừa chính thức diễn ra ngày 1/11/2020 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, hội tụ hàng trăm nghệ sĩ. 
Ballet Kiều cháy vé cho đêm diễn duy nhất 20/6
Ballet Kiều cháy vé cho đêm diễn duy nhất 20/6

Chỉ trình diễn một đêm duy nhất 20/6, vở vũ kịch Ballet Kiều đã cháy vé ngay từ những ngày mở bán đầu tiên. 
Đêm thiện nguyện thu hơn 3 tỉ đồng cứu trợ miền Trung bão lũ
Đêm thiện nguyện thu hơn 3 tỉ đồng cứu trợ miền Trung bão lũ

Đêm thiện nguyện ấm áp nghĩa tình “Thương về miền Trung” tối 22/10 đã thu hơn 3 tỉ tiền cứu trợ bà con vùng bão lũ.
Khả Như hoá quý cô thanh lịch với phong cách thời trang Ý
Khả Như hoá quý cô thanh lịch với phong cách thời trang Ý

Khả Như hoá quý cô thanh lịch trong những bộ cánh mang phong cách Ý tinh tế.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng