Siêu mẫu, Á hậu Hoàng Thùy - Giám khảo đầu tiên ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Siêu quốc gia VN 2022

Cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 chính thức khởi động vòng thi Supra Online. Hoàng Thùy là cái tên đầu tiên góp mặt trong dàn giám khảo “cầm cân nảy mực”.

Song song những hoạt động hấp dẫn khác của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022, dàn Ban giám khảo sẽ góp mặt trong chương trình luôn được khán giả mong đợi. BTC cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 chính thức công bố cái tên đầu tiên cho vị trí Ban giám khảo cuộc thi - Á hậu Hoàng Thùy, top 20 Miss Universe 2019.

Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thuỳ là một cái tên không quá xa lạ trong làng mẫu Việt Nam, với kinh nghiệm dày dặn và đạt được những thành tích nổi bật: Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Top 20 Miss Universe 2019, …. Á hậu Hoàng Thuỳ chính thức trở thành vị giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Năm 2022.

Hoàng Thùy -1

Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thuỳ chính thức trở thành vị giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Năm 2022.

Á hậu Hoàng Thùy là một trong những nàng hậu thành công bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô từng góp mặt trong tập 4 của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” và đêm Bán kết Hoa khôi Sông Vàm 2022 với vai trò giám khảo khách mời. Á hậu Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về các kỹ năng trình diễn, những bài học bổ ích cũng như kinh nghiệm khi từng là một thí sinh. Vì vậy, có thể tin chắc rằng với tinh thần đó, Á hậu Hoàng Thuỳ sẽ mang đến một luồng gió mới mẻ cho cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, nàng Á hậu tài sắc này còn tích cực hoạt động trong showbiz Việt với nhiều vai trò khác nhau từ người mẫu, ca sĩ. Vừa rồi, cô xuất sắc đạt được danh hiệu Á quân Trời sinh một cặp 2022.

“Quá khứ của em từng là một cô bé bán hàng rong trên những chuyến xe Bắc - Nam. Em học được một điều rằng: Khi thử thách đến với ta thì ta hãy tập làm quen với điều đó và luôn tiến về phía trước. Đó cũng chính là một trong những kỷ niệm mà Hoàng Thùy nhớ nhất và là động lực lớn lao tạo nên một Hoàng Thùy của ngày hôm nay” - câu chuyện Á hậu Hoàng Thuỳ từng chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, báo chí. Hành trình chinh phục vị trí top 20 Miss Universe 2019 của nàng Á hậu bản lĩnh đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Cô là một người phụ nữ độc lập, bản lĩnh và luôn luôn nỗ lực, phấn đấu để đạt được ước mơ của chính bản thân mình. Vì vậy, Hoàng Thùy luôn được giới mộ điệu nhìn nhận là một trong những nàng Á hậu thành công nhất nhì showbiz Việt.

Hoàng Thùy-2

Hoàng Thuỳ sẽ mang đến những điều thú vị cho chương trình Miss Supranational 2022

Bằng tinh thần chiến binh cùng điểm chạm kết nối với chủ đề của Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 "THE NEXT 10 - STRIVING FOR EXCELLENCE - Nỗ lực vì sự xuất sắc", Siêu mẫu - Á hậu Hoàng Thùy là một cái tên hoàn hảo cho vị trí Ban giám khảo của cuộc thi. Đồng hành cùng Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn, những thành tích nổi bật chắc chắn rằng Hoàng Thuỳ sẽ mang đến những điều thú vị cho chương trình và tìm ra cái tên xứng đáng đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Supranational 2023.

Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 có các hoạt động đồng hành nổi bật được tổ chức tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam như: TP. HCM, Nha Trang, Bến Tre…

Miss Supranational Vietnam - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 tìm kiếm cô gái thứ 10 (The Next 10), đồng thời cô gái điểm 10 để đại diện Việt Nam dự thi trên đấu trường Miss Supranational, với tinh thần "Striving For Excellence - Nỗ lực vì sự xuất sắc". Vòng sơ khảo cuộc thi chính thức diễn ra vào ngày 19/10/2022 vào lúc 7g00 ngày 19/10/2022 tại SSMC (Saigon South Marina Club, Trần Văn Trà, Quận 7). 


Tin tức liên quan

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do chưa lấy chồng
Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do chưa lấy chồng

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do chưa lấy chồng vì: “Tôi ‘thua trắng’ sau 3 mối tình nên giờ chẳng dám yêu ai”.
Kim Duyên chính thức lên đường sang Israel chinh phục Miss Universe 2021
Kim Duyên chính thức lên đường sang Israel chinh phục Miss Universe 2021

Kim Duyên đã vừa chính thức lên đường sang Israel chinh phục Miss Universe 2021.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19, hoãn chuyến về Việt Nam
Hoa hậu Đỗ Thị Hà dương tính với Covid-19, hoãn chuyến về Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà nhận kết quả dương tính với COVID-19, hiện cô đang theo dõi và tự cách ly tại nhà người quen ở Mỹ.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khởi động với format mới
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khởi động với format mới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khởi động, giới thiệu format mới, tập trung vào truyền hình thực tế, công bố lịch thi qua 6 tỉnh thành và hành trình rèn luyện tiếng Anh cho các người đẹp.
Trấn Thành lo ngại vì kênh youtube thu nhập 5 tỉ đồng/ngày bị hacker ghé thăm
Trấn Thành lo ngại vì kênh youtube thu nhập 5 tỉ đồng/ngày bị hacker ghé thăm

MC Trấn Thành đăng thông báo về việc kênh YouTube của anh bị hacker “ghé thăm”, livestream về tiền.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng