Anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trải lòng con đường trở thành “hoàng tử xiếc”

“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm giám khảo, đặt kỳ vọng vào tương lai của xiếc Việt Nam kết hợp với Street Workout.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm giám khảo, đặt kỳ vọng vào tương lai của xiếc Việt Nam kết hợp với Street Workout.

 

Từng làm rạng danh Việt Nam khi mang hào khí dân tộc trên sàn diễn quốc tế Britain’s Got Talent, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã là nguồn cảm hứng mãnh liệt cho các thế hệ tương lai. Xuất hiện trong Đấu Trường Đường Phố với vị trí Ban Giám Khảo, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những trải lòng về con đường sự nghiệp và lần đầu tiên nhắc đến kỳ vọng của bản thân với tương lai của nghề xiếc Việt Nam khi kết hợp với Street Workout.

Hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp

Hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp làm giám khảo chương trình Đấu trường đường phố 

Theo Quốc Cơ và Quốc Nghiệp, động lực để cả hai có thể vượt qua tất cả là tình anh em để cùng động viên nhau, vẽ ra giấc mơ được đứng trên sàn diễn quốc tế. Bằng ngọn lửa đam mê và sự cố gắng luyện tập, cộng với quyết tâm đưa danh tiếng con người Việt Nam vươn xa ra ngoài thế giới hơn cả hai đã ghi được thành công vang dội cả ở nước nhà và quốc tế.

 

NSƯT Quốc Cơ biểu diễn cùng con trai

NSƯT Quốc Cơ biểu diễn cùng con trai 

Gặt hái được nhiều thành công, hiện tại anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ổn định cuộc sống bên gia đình nhỏ. Cả hai chia sẻ luôn đặt kỳ vọng cao vào thế hệ tương lai tiếp theo sẽ có cơ hội tỏa sáng hơn hai anh em. Khi gặp gỡ thí sinh Street Workout của Đấu Trường Đường Phố, Quốc Nghiệp Cơ chia sẻ: “Tôi có thể cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết rất mạnh mẽ của các bạn thí sinh dành cho bộ môn Street Workout. Các bạn đã truyền ngọn lửa đam mê đó vào Street Workout, chính các bạn ấy cũng sẽ là người truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp theo.”

 

NSƯT Quốc Cơ biểu diễn cùng con gái nhỏ mới vài tháng tuổi

NSƯT Quốc Cơ biểu diễn cùng con gái nhỏ mới vài tháng tuổi 

Tại hậu trường Đấu Trường Đường Phố, NSƯT Quốc Cơ kỳ vọng: “Các bạn đã có niềm yêu thích với Street Workout thì hãy giữ vững ngọn lửa đam mê đó. Hướng Street Workout đến thế giới để chứng tỏ người Việt Nam đủ sức, đủ kỹ thuật để chinh chiến trên sàn đấu quốc tế. Hãy tự hào vì chính chúng ta là người đưa nghệ thuật Việt Nam vươn cao vươn xa hơn nữa.”

 

NSƯT Quốc Nghiệp cùng anh trai làm giám khảo chương trình

NSƯT Quốc Nghiệp cùng anh trai làm giám khảo chương trình 

Tiếp lời anh trai, NSƯT Quốc Nghiệp chia sẻ bản thân cũng rất tin vào tương lai của thế hệ trẻ thể thao Việt Nam. “Tôi tin vào thế hệ sau sẽ còn làm tốt hơn chúng tôi ngày hôm nay, các bạn sẽ còn tỏa sáng, vươn xa hơn chỉ cần các bạn không bỏ cuộc, chăm chỉ dành nhiều thời gian vun vén cho niềm đam mê của mình. Vậy nên, chỉ cần các bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn trải lòng, truyền hết cho bạn những kỹ thuật có thể giúp bạn tạo bước đệm tiến xa hơn trên con đường theo đuổi đam mê Street Workout”.

 

 

Không phụ lòng kỳ vọng của hai “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, thí sinh Street Workout tại Đấu Trường Đường Phố đã có những phần thi đấu thể hiện hết kỹ năng cực điêu luyện, bắt mắt với nhiều kỹ thuật mạo hiểm và phô ra những đường cơ bắp cuồn cuộn, đầy quyến rũ. Với tinh thần thi đấu cao ngút, cả hai đội Street Workout Quận 9 và Street Workout Dĩ An đều quyết tâm chinh phục mọi thách thức tại Đấu Trường Đường Phố, dành tấm vé bước vào đêm Gala.

 

 

Góp mặt trong bộ ba giám khảo quyền lực là Master Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch VNSwCF Street Workout Việt Nam, một trong những cái tên tiên phong đưa Street Workout về Việt Nam. Trước giờ thi đấu, Master Nguyễn Đình Hùng cận thận nhắc nhở các bạn:“Dục tốc bất đạt”, biết sức chịu đựng cơ thể, kỹ thuật của bản thân đã tới trình độ nào thì mới lên lộ trình thi đấu cụ thể để đảm bảo an toàn cho bản thân và đồng đội.”

 

 

Đấu trường của chương trình nóng dần lên ngay từ phần thi đối kháng cá nhân đầu tiên. Mỗi đội cử đại diện 3 thành viên thi đấu với đối thủ trong ba hiệp, đội nào có số lần thắng nhiều hơn sẽ chiến thắng và có ưu thế ở phần thi tiếp theo. Ở phần thi đầu tiên, nhỉnh hơn đối thủ khi thực hiện đẹp mắt, thuận lợi các động tác kỹ thuật cao, đội Street Workout Quận 9 thành công dành được chiến thắng thuyết phục.

 

 

Không để chiến thắng của đối thủ làm áp lực tinh thần, Street Workout Dĩ An quyết tâm “phục thù” trong phần thi đồng đội. Dù thực hiện xuất sắc các kỹ thuật xoay người trên xà, chống đẩy, thăng bằng, tháp người nhưng may mắn chưa mỉm cười với đội Dĩ An, Street Workout Quận 9 vẫn nhỉnh hơn về kỹ thuật và tinh thần phối hợp đồng đội. Tấm vé vàng vào đêm Gala Đấu Trường Đường Phố chính thức thuộc về Street Workout Quận 9.

 

 

Tiếp tục sứ mệnh truyền tải thông điệp tích cực về thể thao đường phố và võ thuật, Đấu Trường Đường Phố đặc biệt mang đến câu chuyện đầy năng lượng từ Đội trưởng Street Workout Quận 9 - Hoàng Phú. Là một nhân viên văn phòng chính hiệu, sau thời gian làm việc văn phòng căng thẳng, Hoàng Phú tìm đến những người anh em có cùng đam mê để luyện tập. “Những áp lực tinh thần trong từng động tác, những kỹ thuật không phải ai cũng thực hiện được tất cả đã ngấm vào trong từng tế bào cơ thể của chúng tôi. Khi nguồn đam mê đủ lớn sẽ giúp chúng tôi khơi bùng năng lượng tích cực để duy trì và phát triển, cùng nhau đưa Street Workout phát triển lên một tầm cao mới” - Phú chia sẻ.

 

 

Câu chuyện từ đội trưởng Street Workout Dĩ An cũng góp phần truyền tiếp ngọn lửa đam mê cho cộng đồng, chứng minh thể thao đường phố và võ thuật không phải niềm vui nhất thời mà nó đủ thay đổi cuộc sống của một người. Theo chia sẻ từ đội trưởng Lê Thanh Hưng, Street Workout đưa cuộc đời anh chàng từ một con người ngày đêm đắm chìm trong thế giới game có cơ hội được thay đổi cuộc sống lành mạnh hơn. “Street Workout đã tiếp thêm cho tôi nguồn năng lực húc tung mọi thách thức, mạnh mẽ hơn sau mỗi khó khăn hay vấp ngã.”

 

 

Khép lại tập 4 Đấu Trường Đường Phố, khán giả không chỉ được mãn nhãn với những màn kỹ thuật Street Workout đỉnh cao, còn được một nguồn năng lượng tích cực với câu chuyện tìm thấy và theo đuổi đam mê của các bạn trẻ. Như kì vọng của anh em NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, tương lai của thể thao đường phố và võ thuật rất xán lạn khi có những bạn trẻ đang nỗ lực hết mình vươn ra không chỉ trên đấu trường Việt Nam, mà còn vươn ra cả các sàn đấu thế giới. Đấu Trường Đường Phố phát sóng vào 22h45 thứ tư hàng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCV TV.

 

 

 

Hoà Bình - Ảnh: MCV


Tin tức liên quan

Kim Duyên đẹp hút hồn trong chiếc váy dạ hội dự thi Miss Universe 2021
Kim Duyên đẹp hút hồn trong chiếc váy dạ hội dự thi Miss Universe 2021

Cận cảnh thiết kế dạ hội lấy cảm hứng từ sóng nước phản chiếu của Kim Duyên tại Miss universe 2021.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tôn vinh bản lĩnh phụ nữ
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tôn vinh bản lĩnh phụ nữ

Với chủ đề bản lĩnh phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2021 đưa ra format như một serie truyền hình thực tế.
Sara Lưu - mẹ bầu tăng động nhất Vbiz
Sara Lưu - mẹ bầu "tăng động" nhất Vbiz

Vợ trẻ Dương Khắc Linh kể về quá trình mang thai “bá đạo”, sinh đôi nhưng mỗi tháng đi du lịch 2, 3 lần.
Hé lộ hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân trên trang chủ Miss Universe
Hé lộ hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân trên trang chủ Miss Universe

Hoa hậu Khánh Vân chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, đồng thời trang web đã mở cổng bầu chọn Top 21.
Lý Nhã Kỳ mừng sinh nhật cùng fans trên trường quay
Lý Nhã Kỳ mừng sinh nhật cùng fans trên trường quay

Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư, Liên Bỉnh Phát âm thầm chúc mừng sinh nhật Lý Nhã Kỳ với bánh tráng trộn, mít, cóc trong phim trường.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng