Chuyến thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” mong ca sĩ khỏi bệnh

23/09/2021

 

Kể từ khi mắc Covid-19 đến nay, ca sĩ Phi Nhung đã nằm viện khá lâu, tình trạng của ca sĩ hiện tại vẫn phải thở máy và đáng tiếc là hai ngày qua có chuyển biến xấu. Đứng trước giường bệnh của Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cầu nguyện cho bạn đồng nghiệp sớm vượt qua đại nạn.

 

 

 

Được biết ca sĩ Phi Nhung – ca sĩ Trizzie Phương Trinh – ca sĩ Cam Thơ là cặp chị em thân thiết nhiều năm trong giới showbiz hải ngoại. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng chính là người dẫn dắt Phi Nhung vào con đường ca hát để nữ ca sĩ có được thành công trên sân khấu ca nhạc. Từ lúc nhận được tin ca sĩ Phi Nhung bị mắc Covid-19 tại Việt Nam thì ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã rất lo lắng và luôn nguyện cầu tiếp sức cho người chị em của mình vượt qua bạo bệnh.

 

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng chị luôn là người dõi theo hành trình thiện nguyện của Phi Nhung từ trước đến nay. Và để tiếp nối hành trình thiện nguyện đó cũng như là mong muốn nhận được nhiều hơn những lời cầu nguyện bình an “tai qua nạn khỏi” cho ca sĩ Phi Nhung.

 

 

Chuyến xe cứu trợ thiện nguyện đầu tiên mang tên “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” đã được lăn bánh. Xe mang nhu yếu phẩm và lương thực đến bà con và các mái ấm tình thương ở xa trung tâm. Chuyến thiện nguyện này ngoài mục đích mang đến sự hỗ trợ cho bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh còn là tâm nguyện hồi hướng công đức theo thuyết giáo nhà Phật, mong cầu điều bình an đến với ca sĩ Phi Nhung.

 

 

 

Chuyến xe thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” đã đến được nhiều địa điểm, gồm: Khu xóm lao động nghèo thuộc quận 12; Mái ấm Minh Tâm đang nuôi dạy 50 trẻ em tại Quận 12, TP.HCM; Chùa Bình An với 50 cụ già và 30 trẻ mồ côi tại quận Bình Tân; Xóm trọ Bình Chánh với những phần quà tại xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh; Bệnh viện Dã chiến Nhà Bè cùng những phần quà có địa chỉ tại xã Long Thới, Huyện Nhà Bè; xóm trọ lao động ở 1466 Phạm Thế Hiển, quận 8; xóm trọ 762 Hồng Bàng, quận 11.

 

 

 

Tất cả các phần hỗ trợ đều đã được phân phát đến tay bà con. Hy vọng với những phần quà từ chuyến thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” sẽ phần nào giúp bà còn có động lực vượt qua đại dịch. Và hơn hết là mong cầu những điều bình an và may mắn đến với ca sĩ Phi Nhung, giúp chị có thêm niềm tin và ý chí vượt qua bạo bệnh.

 

 

 

Hoà Bình


(*) Xem thêm

Bình luận