Chuyến thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” mong ca sĩ khỏi bệnh

Bệnh tình ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu – Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cầu nguyện cho em nuôi.

 

Kể từ khi mắc Covid-19 đến nay, ca sĩ Phi Nhung đã nằm viện khá lâu, tình trạng của ca sĩ hiện tại vẫn phải thở máy và đáng tiếc là hai ngày qua có chuyển biến xấu. Đứng trước giường bệnh của Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh trích quỹ làm từ thiện cầu nguyện cho bạn đồng nghiệp sớm vượt qua đại nạn.

 

 

 

Được biết ca sĩ Phi Nhung – ca sĩ Trizzie Phương Trinh – ca sĩ Cam Thơ là cặp chị em thân thiết nhiều năm trong giới showbiz hải ngoại. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng chính là người dẫn dắt Phi Nhung vào con đường ca hát để nữ ca sĩ có được thành công trên sân khấu ca nhạc. Từ lúc nhận được tin ca sĩ Phi Nhung bị mắc Covid-19 tại Việt Nam thì ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã rất lo lắng và luôn nguyện cầu tiếp sức cho người chị em của mình vượt qua bạo bệnh.

 

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh dù không thường xuyên gặp gỡ nhưng chị luôn là người dõi theo hành trình thiện nguyện của Phi Nhung từ trước đến nay. Và để tiếp nối hành trình thiện nguyện đó cũng như là mong muốn nhận được nhiều hơn những lời cầu nguyện bình an “tai qua nạn khỏi” cho ca sĩ Phi Nhung.

 

 

Chuyến xe cứu trợ thiện nguyện đầu tiên mang tên “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” đã được lăn bánh. Xe mang nhu yếu phẩm và lương thực đến bà con và các mái ấm tình thương ở xa trung tâm. Chuyến thiện nguyện này ngoài mục đích mang đến sự hỗ trợ cho bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh còn là tâm nguyện hồi hướng công đức theo thuyết giáo nhà Phật, mong cầu điều bình an đến với ca sĩ Phi Nhung.

 

 

 

Chuyến xe thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” đã đến được nhiều địa điểm, gồm: Khu xóm lao động nghèo thuộc quận 12; Mái ấm Minh Tâm đang nuôi dạy 50 trẻ em tại Quận 12, TP.HCM; Chùa Bình An với 50 cụ già và 30 trẻ mồ côi tại quận Bình Tân; Xóm trọ Bình Chánh với những phần quà tại xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh; Bệnh viện Dã chiến Nhà Bè cùng những phần quà có địa chỉ tại xã Long Thới, Huyện Nhà Bè; xóm trọ lao động ở 1466 Phạm Thế Hiển, quận 8; xóm trọ 762 Hồng Bàng, quận 11.

 

 

 

Tất cả các phần hỗ trợ đều đã được phân phát đến tay bà con. Hy vọng với những phần quà từ chuyến thiện nguyện “Phi Nhung & hành trình không gục ngã” sẽ phần nào giúp bà còn có động lực vượt qua đại dịch. Và hơn hết là mong cầu những điều bình an và may mắn đến với ca sĩ Phi Nhung, giúp chị có thêm niềm tin và ý chí vượt qua bạo bệnh.

 

 

 

Hoà Bình


Tin tức liên quan

Hoa hậu H'Hen Niê tham gia kích cầu du lịch nội địa
Hoa hậu H'Hen Niê tham gia kích cầu du lịch nội địa

Ấn tượng nụ cười của hoa hậu HHen Nie khi quay chương trình Hello Hochiminh City để quảng bá du lịch HCM do UBND TP.HCM và Sở Du lịch thực hiện. 
Lâm Vissay bật mí sử dụng nền tảng hẹn hò TigerDate để thoát kiếp FA
Lâm Vissay bật mí sử dụng nền tảng hẹn hò TigerDate để thoát kiếp FA

Đạo diễn, diễn viên điện ảnh Lâm Vissay bật mí sử dụng nền tảng hẹn hò TigerDate hứa hẹn sẽ không còn sầu lẻ bóng, giúp thoát kiếp cô đơn nhanh nhất.
Thuỷ Tiên sẽ thiệt hại bao nhiêu khi nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng?
Thuỷ Tiên sẽ thiệt hại bao nhiêu khi nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng?

Vì e ngại anti-fan phản đối mạnh mẽ, kêu gọi tẩy chay, một số nhãn hàng đã chủ động dừng hợp tác với ca sĩ Thủy Tiên. Việc này sẽ khiến ca sĩ chịu thiệt hại bao nhiêu?
P336 tái hiện “Cuộc chiến vương quyền” tại ‘100 giây rực rỡ’
P336 tái hiện “Cuộc chiến vương quyền” tại ‘100 giây rực rỡ’

Chuyển thể nhạc kịch vương quyền bằng hit của Vũ Cát tường và Soobin Hoàng Sơn, P336 vào thẳng chung kết ‘100 giây rực rỡ’.  
Lý Nhã Kỳ kiêu sa trong thiết kế của Vũ Ngọc & Son
Lý Nhã Kỳ kiêu sa trong thiết kế của Vũ Ngọc & Son

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trong thiết kế của Vũ Ngọc & Son, thể hiện sự sang trọng quyền lực khi bước xuống từ xe sang xe Rolls Royce 40 tỷ.  

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng