"Đại gia" mang tiền tỷ đi “Hẹn Ăn Trưa” chính thức rước nữ chính về dinh

03/01/2021

Chàng trai mồ côi sở hữu tài sản tiền tỷ rước được vợ xinh từ chương trình mai mối “Hẹn Ăn Trưa”.

Tham gia Hẹn Ăn Trưa tập 219, chàng tài xế Văn Tâm (35 tuổi, Bình Phước) khiến MC Cát Tường nể phục khi tiết lộ khối tài sản “ngoài 1 tỷ đồng”, cùng nhà đất bao la do chính mình tạo dựng. Anh được mai mối với bạn gái Thu Thuỷ (36 tuổi, Long An) rất xinh đẹp, hiện đang sống và làm việc tại TP. HCM.

Cả hai đã có màn hẹn hò rất thú vị, khi sự chân thành của Văn Tâm đã khiến bạn gái động lòng. Những tiếp xúc đầu tiên tại chương trình đã khiến cả hai rung động và cho nhau cơ hội tìm hiểu. Theo chia sẻ của cặp đôi, cả hai đều bị sức hấp dẫn của đối phương cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc, sau khi ghi hình kết thúc, Văn Tâm đã chủ động đẩy nhanh quá trình từ hẹn hò đến ra mắt gia đình hai bên.

Chỉ sau 4 tháng được chương trình mai mối, Văn Tâm và Thu Thuỷ đã quyết định đi đến hôn nhân - đúng như lời chúc phúc của MC Cát Tường tại chương trình.

cả hai đều bị sức hấp dẫn của đối phương cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Cả hai đều bị sức hấp dẫn của đối phương cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

“Mình với anh cưới rồi mà vẫn cứ tưởng còn trong giai đoạn quen nhau, một phần là thời gian tiến triển quá nhanh. Trước đó, mình cũng trải qua nhiều mối tình, có người gắn bó tới 9 năm nhưng cũng không đi tới đâu. Mình cũng chưa bao giờ chấp nhận việc tìm hiểu ai trong vài tháng sẽ đi tới hôn nhân, cho tới khi gặp anh. Anh làm cho mình biết việc quyết định kết hôn với một người, không phụ thuộc vào thời gian tìm hiểu hay ngoại hình người đó. Quan trọng là hai người cảm thấy yêu thương, bao dung được với nhau.” - Thu Thuỷ chia sẻ.

Theo tiết lộ, tất cả những gì anh đã hứa hẹn sẽ làm cho bạn gái trên chương trình anh đều đã làm được. Lúc nào anh cũng dành sự ưu tiên cho bạn gái, dù trong quá trình tìm hiểu cả hai có nhiều bất đồng quan điểm nhưng sau tất cả họ vẫn bao dung nhau. Cách xử sự của anh khi hai người cãi vã, càng làm Thu Thuỷ tin tưởng mình đã chọn đúng người: “Mỗi lần giận nhau, anh luôn là người chủ động làm lành. Đợi mình nguôi giận, anh mới ngồi lại phân tích cho mình như vầy như vầy. Từ đó mà cả hai mới hiểu nhau hơn, mình càng cảm nhận được anh là người chín chắn, đáng tin cậy.”

 

 

Về phía anh Văn Tâm, anh cũng thật thà chia sẻ đã thích chị từ cái nhìn đầu tiên. Sau này tìm hiểu lại càng thấy hợp nhau rồi cứ vậy mà dẫn thẳng về ra mắt gia đình. “Nhiều người nghĩ quen nhau mà người Sài Gòn, kẻ Bình Phước thì chắc chẳng được bền lâu. Nhưng mà có câu người muốn đưa bạn về nhà thì Đông Tây Nam Bắc đều là thuận đường. Thì tôi với vợ cũng vậy, khoảng cách chưa bao giờ là lý do để hai người lơ là việc chăm sóc đối phương.” - Văn Tâm vui vẻ tiết lộ.

Được biết, tuy đã về chung một nhà nhưng công việc của cả hai vẫn người làm Sài Gòn, người ở Bình Phước sẽ có chút khó khăn cho việc đi lại. Tương lai hi vọng hai vợ chồng sẽ tìm được công việc khác gần nhà hơn để tiện chăm sóc nhau và lo cho con cái sau này.

 

 

Gặp nhau ở một chương trình mai mối nhưng cả hai đã có một cái kết viên mãn. Điều này đã chứng minh “Hẹn Ăn Trưa” không chỉ là chương trình giải trí. Dưới sự dẫn dắt khéo léo của MC Cát Tường, những buổi se duyên luôn đề cao những cảm xúc chân thật và kỳ vọng một cái kết trọn vẹn cho các cặp đôi được mai mối. “Hẹn Ăn Trưa” phát sóng vào 12h trưa thứ Tư và 8h sáng thứ Năm hàng tuần trên kênh Youtube MCV Media.

Tiểu Lý - Ảnh:  MCV Media


(*) Xem thêm

Bình luận