Giữa scandal của Shark Bình và Phương Oanh, Lý Phương Châu cảm thán: 'Phụ nữ dù chọn thế nào cũng sai!'

Vợ cũ Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã có chia sẻ khá tâm trạng trên trang cá nhân của mình trong lúc scandal Shark Bình và Phương Oanh đang cực ồn ào. 

 

 

Vợ cũ Lâm Vinh Hải khẳng định phụ nữ chọn gì cũng sai trong mắt người khác.

 

Những ngày qua, showbiz Việt dậy sóng vì scandal tình cảm của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình. Trong khi hai nhân vật chính xác nhận đã độc thân khi đến với nhau thì vợ của nam doanh nhân lại khẳng định họ vẫn còn là vợ chồng trên pháp lí. Dù chưa biết thực hư đúng sai của câu chuyện ra sao nhưng ai nấy đủ ngán ngẩm và mệt mỏi.

Giữa lúc này, nhiều sao Việt cũng bày tỏ góc nhìn riêng của mình về vấn đề hôn nhân và tình yêu thông qua trải nghiệm của bản thân. Mới đây nhất là Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải. Cô cho rằng, phụ nữ lựa chọn ra sao thì cũng sai trong mắt mọi người. Thế nên chỉ cần chọn yêu thương bản thân và luôn là chính mình thì mọi chuyện tự khắc tốt.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải viết: "Phụ nữ dù chọn thế nào cũng đều là sai trong mắt người khác cả. Chọn gia đình, bọn họ sẽ nói bạn không cầu tiến. Dựa vào đàn ông sớm muộn gì cũng thành thiếu phụ lớn tuổi. Nếu chọn sự nghiệp, bọn họ lại nói phụ nữ mạnh mẽ chắc chắn không được hạnh phúc. Làm tốt không bằng gả cho người đàn ông tốt. Đặc biệt là với phụ nữ trên 30 tuổi. Đúng không?

Chọn thế nào cũng là sai. Phụ nữ không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được. Thế chi bằng không chọn thì sẽ không sai, chẳng phải sao. Chỉ cần yêu thương và trân trọng bản thân, hãy luôn là chính mình, không ngừng cầu tiến về mọi mặt, tự tin bước về phía trước. Chẳng cần chọn gì cả, mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ tự đến với bạn".

Người đẹp khẳng định chỉ có yêu bản thân và là chính mình thì hạnh phúc tự nhiên đến.

Đi kèm dòng trạng thái, Lý Phương Châu đính kèm thêm loạt ảnh xinh đẹp của bản thân ở thì hiện tại như minh chứng cho những gì mình nói là đúng. Sau khi ly hôn Lâm Vinh Hải, cô ngày càng thăng hạng nhan sắc và tìm được tình yêu mới. Cuộc sống của người đẹp khá bình yên và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.

Theo Bảo vệ Công lý

 


Tin tức liên quan

30 đoá hoa nắng mai rực rỡ HHCDTVN khu vực phía Nam gọi tên ai?
30 đoá hoa nắng mai rực rỡ HHCDTVN khu vực phía Nam gọi tên ai?

Vòng Chung khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022: Lộ diện 30 “đoá hoa nắng mai”.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tôn vinh bản lĩnh phụ nữ
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tôn vinh bản lĩnh phụ nữ

Với chủ đề bản lĩnh phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2021 đưa ra format như một serie truyền hình thực tế.
Kim Duyên sẵn sàng chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022
Kim Duyên sẵn sàng chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

BTC đã chính thức công bố khởi động Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022, đồng thời Á hậu Kim Duyên đã sẵn sàng chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2022.
Minh Tú khen Bella Vũ Huyền Diệu có thần thái của một ngôi sao
Minh Tú khen Bella Vũ Huyền Diệu có thần thái của một ngôi sao

Chưa đầy 10 ngày nữa, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International tại Ai Cập. Hiện em đang trong quá trình chuẩn bị gấp rút cho cuộc chinh chiến trên đấu trường quốc tế này, và Siêu mẫu- Hoa hậu Minh Tú được lựa chọn trở thành HLV catwalk cho Vũ Huyền Diệu.
Lynk Lee, Fung La, Thủy Tiên làm chủ bản thân trước “body shaming”
Lynk Lee, Fung La, Thủy Tiên làm chủ bản thân trước “body shaming”

Tập 8 digital series VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam: Ca sĩ Lynk Lee, người mẫu Fung La và người đẹp Thủy Tiên làm chủ bản thân trước “body shaming”.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng