Hoa hậu H’Hen Niê hoá thân thành Wonder Woman, tiết lộ về bộ phim hành động đầu tiên

18/12/2020

Hoa hậu H’Hen Niê tái xuất showbiz sau thời gian kín tiếng đóng phim điện ảnh hành động.

 

H'Hen Niê xuất hiện trong tạo hình chiến binh Amazone mặc trang phục dát vàng 

H'Hen Niê xuất hiện trong tạo hình chiến binh Amazone mặc trang phục dát vàng 

Xuất hiện trong buổi công chiếu phim “Wonder Woman 1984”, Hoa hậu H’Hen Niê gây bất ngờ cho khán giả khi hoá thân thành nữ chiến binh Amazon mặc trang phục dát vàng.

 

“Wonder Woman” H’Hen Niê đẹp rạng ngời, lần này đã tiết lộ lý do không xuất hiện tại các sự kiện thời trang. Hoa hậu chia sẻ về dự án phim hành động đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Đồng thời, cô tiết lộ nhiều câu chuyện xung quanh màn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. 

 

Đã lâu không tham gia các sự kiện giải trí, Hoa hậu H’Hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của truyền thông, khán giả. Lựa chọn diện bộ trang phục cảm hứng từ nhân vật nữ chính Wonder Woman – một chiến binh Amazon nổi tiếng của DC Comics. Ngoại hình của nàng hậu khi vào vai Wonder Woman vô cùng phù hợp. Ngoài khí chất, H’Hen Niê còn thực sự lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với một vai diễn hành động. 

 

H'Hen Niê xuất hiện trong tạo hình chiến binh Amazone mặc trang phục dát vàng 

Hoa hậu H’Hen Niê tâm sự: “Hen ít khi xem phim nhưng Wonder Woman là nhân vật mà Hen cực kỳ ngưỡng mộ. Phim của vũ trụ DC thì chất lượng không cần phải bàn tới rồi, Wonder Woman chính là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại: mạnh mẽ, tự tin, làm chủ cuộc đời”. 

 

Thời gian gần đây, H’Hen Niê khá “im hơi lặng tiếng”, thậm chí cô không xuất hiện trong các sự kiện thời trang lớn với vai trò Vedette hay First Face như các năm trước. Lý giải về vấn đề này, H’Hen Niê chia sẻ cô đang dồn hết sức lực và thời gian cho dự án phim điện ảnh 578. Trước đó, cô dành một tháng ra Hà Nội tập luyện, sau đó theo đoàn làm phim thực hiện các phân đoạn tại Hải Phòng và một số tỉnh ở miền Bắc. 

 

H'Hen Niê xuất hiện trong tạo hình chiến binh Amazone mặc trang phục dát vàng 

 

Hoa hậu H’Hen Niê đầu tư rất nghiêm túc và xác định phim điện ảnh 578 là dự án lớn quan trọng của cô trong năm 2020 -2021. Bỏ nhiều thời gian, công sức tập luyện, H’Hen Niê hy vọng khi phim ra mắt sẽ được khán giả đón nhận, cũng như ủng hộ H’Hen Niê cho những dự án phim tiếp theo. Đặc biệt, H’Hen Niê rất thích thể loại hành động và không ngại thực hiện những cảnh quay khó, đòi hỏi diễn viên phải đánh đấm và dùng thể lực. 

 

Hoà Bình

Photo: Thiên An

Make Up: Hàng Thanh Thiện 

Hair: Bi Hà

Stylist: Kiệt Cao D2 Styling Agency 


(*) Xem thêm

Bình luận