Hoa khôi sông Vàm 2022 chính thức gọi tên Huỳnh Đào Diễm Trinh

Cuộc thi chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh - (SBD: 202). Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Thanh (SBD: 245), Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lâm Huỳnh Ngọc Trân (SBD: 517). 

 

Vương miện “Khát vọng - Aspiration by IJC” đã tìm thấy chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm một cô gái hội tụ cho mình nét đẹp duyên dáng truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ và sự hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam. Đó chính là thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh - SBD: 202. 

Hoa Khôi Sông Vàm 2022 không chỉ là một cuộc thi về nhan sắc, mà còn là nơi để các thí sinh thể hiện tài năng và trí tuệ. Đây là cơ hội giúp các thí sinh học hỏi, thể hiện sự hiểu biết và tinh thần hòa nhập của người con gái Nam Bộ thời kỳ hiện đại. Thông qua các hoạt động trong cuộc thi, BTC mong muốn tìm kiếm một gương mặt mới truyền cảm hứng tích cực, cũng như quảng bá hình ảnh con người và du lịch tỉnh Long An.

Đêm chung kết được diễn ra với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Phương Mỹ Chi, Ca sĩ/Người đẹp Nam Em, Ca sĩ/Diễn viên Bạch Công Khanh, Người đẹp Tài năng Bùi Thanh Thuỷ. Tại thảm đỏ của sự kiện quy tụ dàn sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt, các người đẹp, Hoa hậu và Á hậu. Các thí sinh lần lượt tham gia các phần trình diễn sau: Top 25 đồng diễn Trang phục Bà ba, Top 25 trình diễn Áo dài và công bố top 16, Top 16 trình diễn Trang phục thể thao và công bố top 10, Top 10 trình diễn Trang phục dạ hội và công bố top 5, Top 5 và Top 3 tham gia phần thi Ứng xử. 

 

 

Hội đồng Ban giám khảo Chung kết Hoa Khôi Sông Vàm 2022 bao gồm:

-   Doanh nhân, kiến trúc sư Dương Thị Duyên Hải

-   PGS. TS – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Ngô Thị Phương Lan

-   Nhà báo Lê Phước Lập

-   Đường kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu

-   Á hậu Siêu Quốc Gia 2022, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

-   Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Đại sứ Du lịch Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên

-   Giám khảo khách mời: Mister Global 2021 -  Danh Chiếu Linh.

Với giọng ca ngọt ngào của mình, Phương Mỹ Chi đã khiến khán giả trường quay không rời mắt với tiết mục “Bài ca đất phương Nam”. Kết hợp cùng giọng ca Phương Mỹ Chi chính là Vũ đoàn KikiDancerTeam. Top 25 thí sinh xuất sắc xuất hiện trên khấu với trang phục Áo dài đến từ thương hiệu Song Toàn của hai nhà thiết kế Huỳnh Bảo Toàn và Phạm Sĩ Toàn. 25 thí sinh vô cùng tự tin và duyên dáng trong tà áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Trên sân khấu Chung kết của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022, trình diễn Áo dài là một phần thi vô cùng quan trọng nhưng không kém phần hấp dẫn. Các thí sinh đã có cách xử lý tinh tế và khéo léo phần tà áo dài khi catwalk. Tổng thể màn trình diễn đã khiến Đêm Chung kết vô cùng mãn nhạn và hấp dẫn. 

  

 

Top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022 tỏa sáng trong phần thi ứng xử 

Hiện diện trên sân khấu là top 5 thí sinh Hoa khôi Sông Vàm 2022 duyên dáng và xinh đẹp. Sau phần thi ứng xử top 5, Ban giám khảo đã cân đo đong đếm, lựa chọn những thí sinh xứng đáng nhất vào top 3 của cuộc thi. Top 3 chung cuộc của cuộc thi lần lượt là các thí sinh: Nguyễn Thanh Thanh SBD: 245, Lâm Huỳnh Ngọc Trân SBD: 517, Huỳnh Đào Diễm Trinh - SBD: 202. 

 

Khi bước vào phần ứng xử top 3 vô cùng gay cấn và hồi hộp, các thí sinh trên sân khấu luôn giữ vững thần thái tự tin và phong thái cuốn hút . Tại phần thi này các thí sinh sẽ trả lời một câu hỏi chung của BTC. Hai thí sinh còn lại sẽ phải đeo tai nghe để không lắng nghe được câu hỏi chung. Câu hỏi ứng xử top 3 là: “Trong vòng 45s, với vai trò là Đại sứ du lịch hãy giới thiệu du khách đến với vùng đất Sông Vàm, Nam Bộ?

 

Với câu hỏi chung đầy bất ngờ và thử thách này, top 3 đã vô cùng khéo léo ứng biến tình huống với phong thái tự tin và tinh thần của một Đại sứ du lịch. Diễm Trinh kể về những danh lam thắng cảnh và con người thân thương tại Long An. Chia sẻ của cô đã chinh phục được tình cảm của khán giả tại sân khấu. Thí sinh trẻ tuổi nhất top 3, Ngọc Trân giới thiệu về con người, văn hóa, du lịch tỉnh Long An với cảm xúc tự hào và trân trọng. Ngọc Trân hoàn toàn trở thành một Đại sứ du lịch trên sân khấu Hoa khôi Sông Vàm 2022. Cũng với câu hỏi đầy thử thách này, Thanh Thanh lại có một lối ứng xử rất đặc biệt. Mặc dù Long An không phải quê hương của cô, Thanh Thanh rất tự tin và tự hào khi quảng bá và giới thiệu những điểm đặc sắc của vùng đất ân tình thân thương này. Những trải nghiệm về Long An mà Thanh Thanh có được nhờ có hành trình tham gia vòng Chung kết Hoa khôi Sông Vàm 2022. 

 

Những giải thưởng của cuộc thi lần lượt tìm được chủ nhân xứng đáng 

Sau những phần trình diễn mãn nhãn và phần thi ứng xử gây cấn của top 3 Hoa khôi Sông Vàm 2022. BTC Hoa khôi Sông Vàm 2022 lần lượt công bố những giải thưởng phụ giá trị và ý nghĩa minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của dàn thí sinh, bao gồm: 

 

1. NGƯỜI ĐẸP THÂN THIỆN – Thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh, SBD: 202

2. NGƯỜI ĐẸP ẢNH – Thí sinh Võ Thị Như Huyền SBD: 521

3. NGƯỜI ĐẸP ÁO DÀI – Thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh, SBD: 202

4. NGƯỜI ĐẸP TÀI NĂNG – Thí sinh Lâm Huỳnh Ngọc Trân, SBD: 517517

5. NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT – Thí sinh Trần Thị Bé Nguyên, SBD: 507.

6. NGƯỜI ĐẸP THỜI TRANG – Thí sinh Nguyễn Thanh Thanh, SBD: 245.     

 

Hoa Khôi Sông Vàm 2022 chính thức gọi tên thí sinh Huỳnh Đào Diễm Trinh 

 

Chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi Sông Vàm “Khát vọng - Aspiration by IJC” đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm chính thức gọi tên Huỳnh Đào Diễm Trinh - SBD: 202 , Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thanh Thanh - SBD: 245, Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lâm Huỳnh Ngọc Trân - SBD: 517. 

 

 

Huỳnh Đào Diễm Trinh chính thức đăng quang danh hiệu Hoa Khôi Sông Vàm 2022, cô sẽ mang sứ mệnh của một người phụ nữ Sông Vàm duyên dáng và bản lĩnh góp phần quảng bá du lịch và văn hóa tỉnh Long An. 

Huỳnh Đào Diễm Trinh Diễm Trinh sinh năm 1998, cô đến từ vùng đất Long An. Diễm Trinh gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ và thần thái tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1,76m, số đo ba vòng 85-66-95. Diễm Trinh là gương mặt quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc. Trước đó, cô từng ghi tên mình vào Top 10 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Top 71 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, người đẹp quê Long An còn hoạt động với vai trò người mẫu, tham gia trình diễn cho nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Chiến thắng của Diễm Trinh cho ngôi vị Hoa khôi Sông Vàm 2022 là hoàn toàn thuyết phục.

Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã chính thức khép lại và thành công rực rỡ. Hoa khôi Diễm Trinh và 2 Á khôi Thanh Thanh, Ngọc Trân sẽ mang sứ mệnh và trọng trách đặc biệt trong nhiệm kỳ sắp tới. Cả 3 sẽ là đại diện cho sự bản lĩnh, nhan sắc và trí tuệ của những người phụ nữ Sông Vàm để quảng bá, hình ảnh và du lịch của quê hương. 

Đêm Chung kết Hoa khôi Sông Vàm 2022 vô cùng quy mô và hoành tráng. Với mục tiêu trở thành cuộc thi Hoa khôi uy tín bậc nhất khu vực, Hoa khôi Sông Vàm đang dần chứng minh cho quý khán giả thấy được điều đó. Hơn hết, đây là một sự kiện vô cùng nổi bật và ý nghĩa trong “Tuần VH - DL tỉnh Long An”. 

May Nguyễn 

Photo: team Sang Dao

 


Tin tức liên quan

Thuỷ Tiên sẽ thiệt hại bao nhiêu khi nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng?
Thuỷ Tiên sẽ thiệt hại bao nhiêu khi nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng?

Vì e ngại anti-fan phản đối mạnh mẽ, kêu gọi tẩy chay, một số nhãn hàng đã chủ động dừng hợp tác với ca sĩ Thủy Tiên. Việc này sẽ khiến ca sĩ chịu thiệt hại bao nhiêu?
Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ có chủ vào tối 25/6
Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ có chủ vào tối 25/6

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa họp báo chiều 20/6 để chính thức công bố vòng thi chung kết và vương miện Infinity đính hơn 2.000 viên kim cương, sẽ "có chủ" vào tối 25/6 tới. 
Chính thức công bố Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam
Chính thức công bố Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân đa tài, giàu lòng nhân ái. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại cố đô Huế.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tôn vinh bản lĩnh phụ nữ
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tôn vinh bản lĩnh phụ nữ

Với chủ đề bản lĩnh phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2021 đưa ra format như một serie truyền hình thực tế.
Diễn viên Đức Tiến tâm sự chuyện làm “bố bỉm sữa” ở tuổi 40
Diễn viên Đức Tiến tâm sự chuyện làm “bố bỉm sữa” ở tuổi 40

Siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với vợ hoa hậu trên đất Mỹ.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng