Nhã Phương khốn đốn vì bị đạo diễn chỉ trích bệnh ngôi sao

Chiều 19-4, đạo diễn Nhất Trung đăng clip cảnh giữa Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim 1990, như một cách xác nhận Nhã Phương chính là diễn viên bị anh tố 'mắc bệnh ngôi sao, thiếu hợp tác'.

Đây là hành động chưa có tiền lệ khi một đạo diễn công khai một cảnh quan trọng trong bộ phim chưa ra mắt, tiết lộ diễn biến bước ngoặt của phim. Phía Nhất Trung cho biết anh chấp nhận thiệt hại này vì muốn làm rõ sự việc.

'Nhã Phương chưa hề có thiện chí'

Chiều 19-4, đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung nói với Tuổi Trẻ Online: "Trong bài đăng hôm 18-4, anh Nhất Trung nói nữ diễn viên đó là người có phân đoạn cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hôm nay (19-4), anh tung clip cảnh cãi nhau để thay lời khẳng định người đó chính là Nhã Phương".

Nguyện vọng của đạo diễn Nhất Trung khi công khai sự việc là được một lần ngồi nói chuyện thẳng thắn với Nhã Phương về việc hợp tác quảng bá cho phim 1990.

Đại diện đạo diễn Nhất Trung nói: "Trên Facebook của anh Trung, nhiều nhà sản xuất, đạo diễn cũng bình luận đồng tình. Họ phải có sự bức xúc thật mới chia sẻ thẳng thắn như vậy. Từ khi lên tiếng, chúng tôi vẫn chưa hề thấy thiện chí muốn thay đổi của diễn viên đó. Bạn ấy chưa nói một lời nào cả.

Hôm 17-4, khi phim thông báo dời lịch chiếu, bạn ấy phản ứng bằng cách đăng ảnh gia đình lên trang cá nhân. Chúng tôi đợi cả ngày vẫn không thấy bạn đăng bài dời lịch. Công ty của bạn trả lời báo chí là mọi bài đăng do công ty quyết định, vậy tại sao Diễm My - diễn viên cùng công ty với bạn - vẫn chia sẻ thông tin về phim?

Sự việc này là đỉnh điểm. Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa".

Cảnh cãi nhau giữa nhân vật của Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim 1990, do đạo diễn Nhất Trung đăng tải - Ảnh: ĐPCC

Cảnh cãi nhau giữa nhân vật của Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim 1990, do đạo diễn Nhất Trung đăng tải - Ảnh: ĐPCC

Về việc có lấy sự việc để quảng bá phim, phía Nhất Trung phủ nhận vì hiện phim đã dời lịch chiếu, chưa rõ ngày trở lại rạp. Việc công khai mâu thuẫn giữa đạo diễn và diễn viên cũng không giúp bộ phim được yêu quý hơn, trái lại còn gây phản ứng tiêu cực.

Đồng thời, việc đạo diễn Nhất Trung đăng clip cảnh phim giữa Nhã Phương và Quang Tuấn cũng tiết lộ nội dung quan trọng, gây thiệt hại cho phim nhưng anh vẫn chấp nhận.

Về lời tố công khai của đạo diễn Nhất Trung, Tuổi Trẻ Online liên hệ với công ty quản lý của Nhã Phương. Phía nữ diễn viên chưa đưa ra câu trả lời.

Đạo diễn và 3 nữ diễn viên chính của phim 1990

Đạo diễn và 3 nữ diễn viên chính của phim 1990

Trước đó, công ty quản lý hai diễn viên Nhã Phương - Diễm My trao đổi với Tuổi Trẻ Online: "Là đơn vị quản lý độc quyền hai trong số ba diễn viên chính là Nhã Phương và Diễm My, chúng tôi khẳng định trong công việc không có chuyện diễn viên tự ý quyết định muốn làm gì hay không làm gì được.

Tất cả phải tôn trọng quyết định của công ty quản lý. Công ty phải cân đối tất cả công việc của nghệ sĩ để quyết định nội dung và lịch làm việc của các bạn".

Dù công ty quản lý của Nhã Phương - Diễm My đã lên tiếng trên báo chí để nhận trách nhiệm về công ty, phía Nhất Trung cho biết chưa nhận được phản hồi trực tiếp từ các diễn viên này. Còn Lan Ngọc không lên tiếng. Tối 18-4, nữ diễn viên bày tỏ sự đau buồn vì một người bác qua đời.

Về việc vụ lùm xùm có thể gây tác động tiêu cực ra sao đến quá trình quảng bá phim 1990, phía đạo diễn Nhất Trung từ chối trả lời.

Hôm 17 và 18-4, đạo diễn Nhất Trung lần lượt đăng lên trang cá nhân hai bài viết tố một diễn viên chính của 1990 mắc bệnh ngôi sao, thiếu hợp tác, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình quảng bá phim. Anh cho biết trong phim, diễn viên này đóng vai phụ nữ đã có chồng.

Phim dự định có buổi ra mắt tại TP.HCM vào tối nay (19-4) nhưng đã bị hủy. Lịch ra rạp 21-4 cũng bị hủy bỏ, chưa hẹn ngày trở lại. Đạo diễn Nhất Trung cho biết vì dời lịch, hủy sự kiện ra mắt, đoàn phim mất số tiền lớn cho quá trình quảng bá trước đó.

Theo Tuổi Trẻ:

https://tuoitre.vn/nha-phuong-bi-dao-dien-chi-trich-va-benh-ngoi-sao-trong-gioi-giai-tri-202104191356083.htm


Tin tức liên quan

NSND Hồng Vân hướng dẫn đàng trai “cưa đổ” Phạm Băng Băng phiên bản Việt
NSND Hồng Vân hướng dẫn đàng trai “cưa đổ” Phạm Băng Băng phiên bản Việt

NSND Hồng Vân hướng dẫn đàng trai “cưa đổ” Phạm Băng Băng phiên bản Việt tại "Bạn Muốn Hẹn Hò?"
Thuỷ Tiên sẽ thiệt hại bao nhiêu khi nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng?
Thuỷ Tiên sẽ thiệt hại bao nhiêu khi nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng?

Vì e ngại anti-fan phản đối mạnh mẽ, kêu gọi tẩy chay, một số nhãn hàng đã chủ động dừng hợp tác với ca sĩ Thủy Tiên. Việc này sẽ khiến ca sĩ chịu thiệt hại bao nhiêu?
Lâm Vissay bật mí sử dụng nền tảng hẹn hò TigerDate để thoát kiếp FA
Lâm Vissay bật mí sử dụng nền tảng hẹn hò TigerDate để thoát kiếp FA

Đạo diễn, diễn viên điện ảnh Lâm Vissay bật mí sử dụng nền tảng hẹn hò TigerDate hứa hẹn sẽ không còn sầu lẻ bóng, giúp thoát kiếp cô đơn nhanh nhất.
Á hậu Hoàng My đẹp ngất ngây trong những cú xoay váy thần thái
Á hậu Hoàng My đẹp ngất ngây trong những cú xoay váy thần thái

Chiêm ngưỡng hình ảnh đặc biệt của Á hậu Hoàng My tại Hang Tiên Quảng Bình.
NSƯT Hữu Quốc khiến khán giả xúc động với kịch đam mỹ
NSƯT Hữu Quốc khiến khán giả xúc động với kịch đam mỹ

Tối 16/4, vở kịch đam mỹ “Rồi mắc cái gì cười” sẽ đến với khán giả Sài thành trên sân khấu nhỏ 5B.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng