Tân hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà vừa đăng quang đã bị "đào xới" quá khứ văng tục chửi bậy như cơm bữa

21/11/2020

Giây phút Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 trong tối 20-11-2020

Giây phút Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 trong tối 20-11-2020

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, cao 1,75 m, số đo hình thể 80-60-90

Đỗ Thị Hà trong trang phục bikini ở các vòng thi 

 

 

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, cao 1,75 m, số đo hình thể 80-60-90. Cô cùng Nguyễn Lê Ngọc Thảo là hai thí sinh có chiều dài đôi chân "khủng" nhất cuộc thi năm nay 1,11 m. Được biết, cô đang là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Sắc vóc của tân hoa hậu Việt Nam 2020 là một lợi thế. Tuy nhiên, đáng buồn là ngay sau đêm đăng quang, cư dân mạng đã "đào xới" quá khứ văng tục chửi bậy như cơm bữa của tân hoa hậu ở thời điểm chưa phải là người nổi tiếng và có danh hiệu. 

 

 

Câu trả lời ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nói rằng: "Tôi sẽ tỏa sáng theo cách của mình mà không cần phải hóa thân thành bất cứ điều gì". Tuy nhiên, phần thi ứng xử của Hà không được nhiều người khen ngợi, đa phần ý kiến cho rằng tân hoa hậu ứng xử kém hơn cả 2 á hậu. 

Ngay khi đăng quang, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã trở thành từ khóa hot được tìm kiếm mạnh. Bên cạnh nhan sắc, mọi động tĩnh của người kế nhiệm Trần Tiểu Vy đều bị dân mạng đào xới, đặc biệt là trang cá nhân của tân hoa hậu. 

Lục lại trang cá nhân của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều người không khỏi bất ngờ vì những phát ngôn phóng khoáng mà cô gái này thể hiện. Trái ngược với vẻ bề ngoài xinh xắn, nhẹ nhàng và dễ thương, Tân Hoa hậu Việt Nam lại có cách trò chuyện suồng sã, nói tục chửi bậy như cơm bữa, nhiều status thả thính "văng miểng" trên mạng xã hội khiến công chúng choáng váng. 

 

Rất nhiều câu nói tục tĩu của Đỗ Thị Hà đã được cộng đồng mạng chụp lại trên trang cá nhân của tân hoa hậu

 

 

 

 

 

 

 

Tiểu Vy 

>>Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe dáng với bikini


(*) Xem thêm

Bình luận