Trương Ngọc Ánh xứng danh "chị đại quyền lực" showbiz Việt - chính thức trở thành tân Chủ tịch Nova Entertainment

Dàn sao đình đám hội ngộ, chúc mừng "chị đại quyền lực" showbiz Việt - tân Chủ tịch Nova Entertainment Trương Ngọc Ánh công bố sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất Thế giới, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam… và các dự án giải trí quy mô lớn trong năm 2022.

 

Chiến lược hợp tác và quảng bá văn hoá

 

Chiều tối ngày 17/2/2022, tại TP.HCM, Công ty TNHH Nova Entertainment (Nova Entertainment) tổ chức họp báo giới thiệu nữ diễn viên – nhà sản xuất – doanh nhân Trương Ngọc Ánh chính thức trở thành Chủ tịch Nova Entertainment. Cũng tại sự kiện, công ty chính thức công bố giữ bản quyền cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất Thế Giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam và nhiều dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực văn hoá, giải trí.

 

Không chỉ thành công với vai trò diễn viên, nhà đầu tư, nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh còn là đại diện giới văn nghệ sĩ trong những cuộc gặp gỡ cấp cao của Chính phủ trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch; tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, là đại sứ của nhiều thương hiệu toàn cầu, đảm nhận vai trò giám khảo tại các liên hoan phim quốc tế. Đảm đương vị trí mới, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ định hướng chiến lược và dẫn dắt Nova Entertainment thu hút và phát triển các giá trị văn hoá, bắt đầu bằng các kế hoạch hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

 

 

Chia sẻ về chiến lược phát triển, bà Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Chúng tôi lựa chọn những format có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan toả những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng, từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại và văn minh của người Việt Nam trong thế kỷ 21 trong mắt bạn bè quốc tế. Bên cạnh các chương trình hoa hậu, Nova Entertainment sẽ thực hiện các dự án điện ảnh với sự hợp tác chặt chẽ cùng các công ty thuộc nền điện ảnh mạnh như Mỹ, Hàn Quốc. Các lễ hội và sự kiện quốc tế cũng là một mảng mà Nova Entertainment tập trung đẩy mạnh trong tương lai gần”.

 

Tại sự kiện, Nova Entertainment cũng công bố 3 lĩnh vực mũi nhọn sẽ được tập trung phát triển trong năm 2022 bao gồm: Điện ảnh – Cuộc thi Hoa hậu – Lễ hội và sự kiện biểu diễn quốc tế.

 

Với lĩnh vực điện ảnh, Nova Entertainment đột phá khai trương cụm rạp chiếu phim sự kiện sang trọng mang tên CinéWorld vào tháng 6/2022 tại khu đô thị thông minh Aqua City. Tiếp theo đó, CinéWorld sẽ xuất hiện, góp phần gia tăng giá trị và làm phong phú đời sống tinh thần của người dân.

 

 

 

Đồng thời, Nova Entertainment sản xuất các dự án điện ảnh lớn ngay trong năm 2022. Chính thức gia nhập đường đua phim Việt với các dự án sản xuất phim điện ảnh và original series, Nova Entertainment đang triển khai một dự án phim chiếu rạp, dự kiến phát hành Tết Nguyên Đán 2023 trên toàn quốc.

 

Đặc biệt, một dự án khác có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc cũng sẽ được triển khai vào giữa năm 2022. Bên cạnh đó, Nova Entertainment còn tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung cho các nền tảng xem phim trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam, khởi động bằng loạt original series chất lượng cao.

 

Ngoài ra, Nova Entertainment ấp ủ hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV…

 

Tân Chủ tịch Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Tổng Giám đốc Nova Entertainment - Bà Lê Diễm Ly và Giám đốc sáng tạo Tùng LEO

 

Tổ chức các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ

 

Nova Entertainment xem đây là lĩnh vực mũi nhọn trong năm 2022. Việc sở hữu bản quyền và chính thức tổ chức “Hoa hậu Trái đất Thế Giới” (Miss Earth) và “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” là bước khởi đầu cho chiến lược này. 

 

Bà Lê Diễm Ly – Tổng Giám đốc Nova Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang đến những sự kiện văn hoá có giá trị lan toả cao, đồng thời vinh danh những nhan sắc hàng đầu Việt Nam và thế giới. Không chỉ là cái đẹp, mà ở đó là những thông điệp nhân văn của các cuộc thi hoa hậu mà Nova Entertainment mong muốn duy trì, phát triển lên tầm cao hơn, với mục tiêu vì một thế giới hoà bình, văn minh và hiện đại hơn”.

 

Cũng theo bà Diễm Ly, cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” – cuộc thi hoa hậu tầm vóc quốc gia - sẽ được Nova Entertainment khởi động trở lại vào tháng 3/2022. Chương trình tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Nhà tổ chức mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội.

 

Tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa Hậu Trái Đất Thế Giới (Miss Earth). Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn được Nova Entertainment chính thức tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

 

Hoa hậu Hà Kiều Anh đến tham dự buổi họp báo công bố các dự án văn hoá

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đến chúc mừng tân Chủ tịch Trương Ngọc Ánh

Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh và MC - siêu mẫu Bình Minh

 

Đầu tư “khủng” cho văn hoá

 

NovaGroup dự kiến đưa vào hoạt động Trung tâm biểu diễn, nhà hát, đấu trường (arena), bến du thuyền, quảng trường biển và công viên chủ đề, v.v… tại Aqua City và NovaWorld Phan Thiet trong quý 4 năm 2022. Đây là các điểm biểu diễn nghệ thuật và lễ hội đạt tiêu chuẩn quốc tế, tương đương với các điểm trình diễn nổi tiếng như Impact Arena Bangkok, SM Mall Asia Phillipines.  

 

Nova Entertainment cũng là đơn vị sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn, các buổi hòa nhạc quốc tế với các ngôi sao hàng đầu thế giới. Đồng thời đấu trường Aqua Arena dự kiến sẽ là địa điểm đăng cai tổ chức các cuộc thi hoa hậu quốc tế, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn mang đến nhiều tiện ích với các sự kiện văn hóa, giải trí, biểu diễn quốc tế. 

 

Nhà sản xuất của bộ phim lịch sử “Trưng Vương” - Tân Chủ tịch Nova Entertainment Trương Ngọc Ánh cho biết, tập đoàn cam kết đầu tư cho văn hoá vào khoảng 50 triệu USD riêng trong năm 2022.

 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng, tân Chủ tịch Trương Ngọc Ánh, Tổng giám đốc Lê Diễm Ly và Giám đốc sáng tạo Tùng LEO

Ca sĩ Lệ Quyên đến chúc mừng tân Chủ tịch Nova Entertainment Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Anh Dũng, Thuỳ Trang và rất nhiều "sao" cùng đến chúc mừng "chị đại" Trương Ngọc Ánh

 

Trả lời câu hỏi về việc đầu tư cho văn hoá ở thời điểm hậu đại dịch COVID-19 ảnh hưởng mạnh mẽ toàn cầu, Nova Entertainment có đặt ra lộ trình hoàn vốn và có lời hay không, Trương Ngọc Ánh cho hay: “Nova Entertainment nằm trong tập đoàn NovaGroup, có Nova Service với tầm nhìn là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế. S xuất hiện và góp sức của Nova Entertainment sẽ giúp xây dựng hệ sinh thái NovaGroup, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch, quảng bá văn hoá Việt Nam ra nước ngoài”.

 

Hoà Bình


Tin tức liên quan

Dàn sao ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp Quốc Việt Nam 2022
Dàn sao ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp Quốc Việt Nam 2022

DVĐA Hiền Mai, danh ca Ngọc Sơn, NTK Nguyễn Minh Tuấn “ngồi ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp Quốc Việt Nam 2022.
Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh khoe nhan sắc quyến rũ
Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh khoe nhan sắc quyến rũ

Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh sexy mừng tuổi 26 trước thềm Miss Universe 2021.
Lý Nhã Kỳ: Tôi chưa bao giờ chối bỏ quá khứ nghèo
Lý Nhã Kỳ: Tôi chưa bao giờ chối bỏ quá khứ nghèo

Lý Nhã Kỳ trải lòng, thừa nhận thẳng thắn về quá khứ cơ cực: "Gia đình tôi từng rất nghèo, phải ăn cơm thừa của nhà hàng..." 
Hoa hậu H’Hen Niê mang tranh dân gian Đông Hồ vào ảnh Tết
Hoa hậu H’Hen Niê mang tranh dân gian Đông Hồ vào ảnh Tết

Hoa hậu H’Hen Niê truyền tải thông điệp tự hào bản sắc dân tộc trong bộ ảnh Tết, hoá quý cô xuân thì, cưỡi trâu mừng xuân Tân Sửu 2021.
Tân Miss Eco International Kathleen Paton chính thức làm phó Ban Giám khảo Hoa hậu Môi trường Việt Nam
Tân Miss Eco International Kathleen Paton chính thức làm phó Ban Giám khảo Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Phó Ban Giám khảo cuộc thi Quốc gia Hoa hậu môi trường Việt Nam sẽ là Đương kim Miss Eco International Kathleen Paton (Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022) vừa được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng