“Cảm ơn một khúc bình yên” giúp cha mẹ thêm hiểu con mình

20/12/2019

Như một cuốn nhật ký ghi lại quá trình khôn lớn của Bống - cô con gái bé bỏng qua con mắt của người mẹ, cuốn sách tái hiện sinh động những câu chuyện đời thường giàu cảm xúc giữa Bống cùng mọi thành viên trong gia đình và những người xung quanh.

 

Thế giới quan, nhân sinh quan của một cô nhóc tì từ khi mới sinh tới khi “tốt nghiệp”  lớp Một có gì đặc biệt? 

 

 

“May mà có em đời còn dễ thương” – là câu hát trong một bài hát của nhạc sĩ Phạm Duy mà mẹ rất thích. Câu hát ấy, ngọt ngào ngân lên mỗi khi mẹ nghĩ về Bống – Bạn thân – Khúc bình yên của mẹ (trích Cảm ơn một khúc bình yên)


Võ Thu Hương (quê Nghệ An, hiện đang sống tại TP.HCM), là Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam. 

 

Tác phẩm đã xuất bản: Qua một khúc sông (tập truyện ngắn, Alphabook & NXB Hội Nhà văn), Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa? (tạp văn, Alphabook & NXB Lao động Xã hội), Đó là tình yêu (tập truyện ngắn, NXB Trẻ), Đi qua ngày bão (truyện dài, NXB Kim Đồng), Ông già Noel ơi (tạp bút, NXB Kim Đồng), Snooppy làm tôi khóc (tập truyện, NXB Kim Đồng), Những đóa hoa mặt trời (tập truyện, NXB Kim Đồng), Nụ cười Chim Sắt (truyện ký, NXB Kim Đồng), Quà của Thần Núi (First news, NXB Tổng Hợp), Về phía bình minh (truyện dài, NXB Văn hóa văn nghệ)…

 

 

NXB Văn hóa Văn nghệ TP.HCM và Chibooks xuất bản và phát hành. 
“Cảm ơn một khúc bình yên”
Số trang: 180 trang
Khổ: 14,5 x 20,5
ISBN: 978-604-68-5953-6
Giá bìa: 81.000 đồng
Phát hành tại TP.HCM: 16/12/2019
Dự tính phát hành cả nước: 31/12/2019


(*) Xem thêm

Bình luận