"Con chim nhỏ gắp cọng rơm vàng"

20/12/2019

Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM trân trọng gửi tới Quý độc giả thông tin về buổi giao lưu, ra mắt, giới thiệu sách mới của tác giả Trần Huyền Trang với tác phẩm "Con chim nhỏ gắp cọng rơm vàng", do NXB Tổng hợp ấn hành năm 2019.

Buổi ra mắt sách kết hợp giao lưu cùng tác giả với talkshow chủ đề “Giữ yêu thương trong từng trang viết”.

"Con chim nhỏ gắp cọng rơm vàng" được viết từ tâm tình và lòng trắc ẩn của tác giả, với mong muốn gửi gắm thông điệp sẻ chia đầy cảm thông cùng cái nhìn trân trọng phụ nữ.

 

Sáng chủ nhật, ngày 22/12/2019, tại Cà phê sách Nhã Nam sẽ diễn ra buổi ra mắt sách “Con chim nhỏ gắp cọng rơm vàng” cùng talkshow giao lưu với tác giả Trần Huyền Trang, chủ đề “Giữ yêu thương trong từng trang viết”.

24 truyện ngắn đặc biệt viết về chủ đề chính là người phụ nữ, với những mảnh ghép số phận khác nhau, vẽ nên bức tranh đa sắc về phụ nữ. 

Bên cạnh đó, chất thiền cũng chính là yếu tố quyết định sức hút của tập truyện ngắn Con chim nhỏ gắp cọng rơm vàng. Vị tha, bao dung, từ bi, buông bỏ hết những nỗi sân si… Những thông điệp nhẹ nhàng nhưng giúp con người vượt thoát khỏi những bế tắc trong cuộc đời được tác giả chuyển tải nhẹ như hơi thở trong từng mạch truyện.

Nếu bạn luôn lắng nghe những lời khuyên dạy của thiền sư Thích Nhất Hạnh, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tập truyện đầy chất thiền nhẹ lòng này.

Thái Hoà 

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH “CON CHIM NHỎ GẮP CỌNG RƠM VÀNG”
  • TALKSHOW CHỦ ĐỀ “GIỮ YÊU THƯƠNG TRONG TỪNG TRANG VIẾT”
  • Thời gian: 9:00 -10:30, Chủ Nhật, ngày 22/12/2019
  • Địa điểm: Lầu 1 - Cafe sách Nhã Nam – 24A đường D5, Q. Bình Thạnh.,
  • Tp.HCM.

(*) Xem thêm

Bình luận