Đại hội sách 3 miền đón năm mới sale sốc đến 50%

Cơ hội đặc biệt mua sách mới và sách hot với giá cực kỳ ưu đãi, đặc biệt là dành cho các độc giả của sách ngoại văn tại Đại hội sách 3 miền.

 

 

Nhân dịp chuyển giao năm mới, Alpha Books tổ chức Đại hội sách 3 miền từ ngày 16- 22/12/2019 tại  3 thành phố lớn: Hà Nội, Vinh, tp Hồ Chí Minh.

Chương trình hứa hẹn trở thành ngày hội sôi động nhất dành cho người yêu sách trong dịp cuối năm, đáp ứng nhu cầu mua sách mới giá rẻ, mua sách ngoại văn giá siêu ưu đãi của độc giả.

Đại hội sách 3 miền có ý nghĩa đặc biệt dành cho cộng đồng đọc sách, dành cho các thư viện, cộng đồng từ thiện, bạn học sinh – sinh viên và những người thu nhập thấp không có nhiều điều kiện mua sách thường xuyên, sách chất lượng nhưng vẫn mong muốn sở hữu sách thật, sách hay, sách kinh điển thuộc nhiều thể loại.

Trong Đại hội sách 3 miền lần này, Alpha Books thử nghiệm chương trình mua sách với mới, sách hot với mức chiết khấu tốt nhất,  song hành cùng hơn hàng nghìn cuốn sách ngoại văn hấp dẫn, chất lượng được chiết khấu đến 50%. Giá thành giảm nhưng giá trị tri thức tăng lên theo thời gian nhờ cộng hưởng của sự trao đổi văn hóa và kết nối cộng đồng giữa những người yêu sách.

 

Khi tham gia Đại hội sách 3 miền, bạn đọc được chọn lựa những đầu sách Mới, sách Hay, sách có bản quyền từ các đơn vị xuất bản lớn như Omega, Sống, ETS, Gammar… Bên cạnh đó, Alpha Books dành tặng hàng nghìn phần quà hấp dẫn tri ân sự tham gia và ủng hộ của bạn đọc ghé thăm sự kiện. Tất cả các đơn hàng đều được nhận bookmark xinh xắn, hóa đơn trên 500,000đ tặng 1 cuốn sổ siêu xinh. Tặng 1000 cuốn sách miễn phí tại Hội sách để tri ân khách hàng đã luôn dõi theo Alpha Books trong suốt những hành trình vừa qua.

Qua mỗi chương trình Đại hội sách 3 miền, Alpha Books hướng tới mục đích tôn vinh các giá trị của sách đối với sự phát triển xã hội; khẳng định vị trí, vai trò và ý nghĩa của việc đọc sách. Mỗi hoạt động của chúng tôi sẽ là viên gạch nhỏ góp phần xây dựng và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng người Việt; sâu xa hơn nữa là thúc đẩy truyền thống hiếu học của người Việt sẽ được tiếp nối – duy trì từ văn hóa đọc của cha ông ta ngàn xưa truyền lại.

Đại hội sách 3 miền sẽ là hoạt động thường niên dành cho bạn đọc vào mỗi dịp cuối năm. Đây như một lời tri ân, lời chào của Alpha Books gửi tới các bạn đọc thân thiết trong năm qua đã quan tâm, lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi.

Với mong muốn và hy vọng đó, Alpha Books xin mời các đơn vị báo chí truyền thông đến tham dự và đưa tin về sự kiện, và cùng chúng tôi lan tỏa tinh thần đọc sách khắp cả nước.

 

Đại hội sách 3 miền

Thời gian:  8h – 22h, từ 16/12 đến 22/12/2019

Địa điểm:

Hà Nội: Tòa nhà Indochina, 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Vinh: 211 lê Duẩn, phường Trung Đô, thành phố Vinh

TP: HCM: Nhà triển lãm Lê Thánh Tôn, 92 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2533160830064490/

Link đăng ký tặng 100 cuốn sách miễn phí:  

Hà Nội:  https://bom.to/XuUovJ

TP Hồ Chí Minh:  https://bom.to/yuuSWO

--------------------------------

 


Tin tức liên quan

Hồi ký nổi tiếng của cựu Tổng thống Barack Obama xuất bản tại Việt Nam
Hồi ký nổi tiếng của cựu Tổng thống Barack Obama xuất bản tại Việt Nam

Cuốn hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama vừa được xuất bản tại Việt Nam.
Ký họa xúc động về khu cách ly là lời cảm ơn quê hương, Tổ quốc
Ký họa xúc động về khu cách ly là lời cảm ơn quê hương, Tổ quốc

Cuốn sách gồm các ký họa trong khu cách ly của một du học sinh, ấn bản “Con đã về nhà” là lời cảm ơn quê hương, Tổ quốc, sẽ được bán để gây quỹ ủng hộ phụ nữ bị ảnh hưởng bởi COVID-19.
Khế Iêm – 18 năm trăn trở với “Vũ điệu không vần” và thơ Tân hình thức
Khế Iêm – 18 năm trăn trở với “Vũ điệu không vần” và thơ Tân hình thức

Nhà thơ Khế Iêm nói về công trình “Vũ điệu không vần”, trăn trở suốt 18 năm nay với thơ Tân hình thức, vừa ấn hành, ra mắt bạn đọc.
Phát hành bộ Danh họa Larousse về các tác phẩm nổi tiếng thế giới
Phát hành bộ Danh họa Larousse về các tác phẩm nổi tiếng thế giới

Danh họa Larousse là bộ sách quan trọng về các tác phẩm và danh họa nổi tiếng thế giới, thuộc Tủ sách hội họa của Omega+.
Cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm chính mình
Cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm chính mình

Tác giả Đặng Hoàng Giang mới vừa trở lại với cuốn sách dành cho những ai đang tìm kiếm chính mình.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng