Đại hội sách 3 miền đón năm mới sale sốc đến 50%

Cơ hội đặc biệt mua sách mới và sách hot với giá cực kỳ ưu đãi, đặc biệt là dành cho các độc giả của sách ngoại văn tại Đại hội sách 3 miền.

 

 

Nhân dịp chuyển giao năm mới, Alpha Books tổ chức Đại hội sách 3 miền từ ngày 16- 22/12/2019 tại  3 thành phố lớn: Hà Nội, Vinh, tp Hồ Chí Minh.

Chương trình hứa hẹn trở thành ngày hội sôi động nhất dành cho người yêu sách trong dịp cuối năm, đáp ứng nhu cầu mua sách mới giá rẻ, mua sách ngoại văn giá siêu ưu đãi của độc giả.

Đại hội sách 3 miền có ý nghĩa đặc biệt dành cho cộng đồng đọc sách, dành cho các thư viện, cộng đồng từ thiện, bạn học sinh – sinh viên và những người thu nhập thấp không có nhiều điều kiện mua sách thường xuyên, sách chất lượng nhưng vẫn mong muốn sở hữu sách thật, sách hay, sách kinh điển thuộc nhiều thể loại.

Trong Đại hội sách 3 miền lần này, Alpha Books thử nghiệm chương trình mua sách với mới, sách hot với mức chiết khấu tốt nhất,  song hành cùng hơn hàng nghìn cuốn sách ngoại văn hấp dẫn, chất lượng được chiết khấu đến 50%. Giá thành giảm nhưng giá trị tri thức tăng lên theo thời gian nhờ cộng hưởng của sự trao đổi văn hóa và kết nối cộng đồng giữa những người yêu sách.

 

Khi tham gia Đại hội sách 3 miền, bạn đọc được chọn lựa những đầu sách Mới, sách Hay, sách có bản quyền từ các đơn vị xuất bản lớn như Omega, Sống, ETS, Gammar… Bên cạnh đó, Alpha Books dành tặng hàng nghìn phần quà hấp dẫn tri ân sự tham gia và ủng hộ của bạn đọc ghé thăm sự kiện. Tất cả các đơn hàng đều được nhận bookmark xinh xắn, hóa đơn trên 500,000đ tặng 1 cuốn sổ siêu xinh. Tặng 1000 cuốn sách miễn phí tại Hội sách để tri ân khách hàng đã luôn dõi theo Alpha Books trong suốt những hành trình vừa qua.

Qua mỗi chương trình Đại hội sách 3 miền, Alpha Books hướng tới mục đích tôn vinh các giá trị của sách đối với sự phát triển xã hội; khẳng định vị trí, vai trò và ý nghĩa của việc đọc sách. Mỗi hoạt động của chúng tôi sẽ là viên gạch nhỏ góp phần xây dựng và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng người Việt; sâu xa hơn nữa là thúc đẩy truyền thống hiếu học của người Việt sẽ được tiếp nối – duy trì từ văn hóa đọc của cha ông ta ngàn xưa truyền lại.

Đại hội sách 3 miền sẽ là hoạt động thường niên dành cho bạn đọc vào mỗi dịp cuối năm. Đây như một lời tri ân, lời chào của Alpha Books gửi tới các bạn đọc thân thiết trong năm qua đã quan tâm, lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi.

Với mong muốn và hy vọng đó, Alpha Books xin mời các đơn vị báo chí truyền thông đến tham dự và đưa tin về sự kiện, và cùng chúng tôi lan tỏa tinh thần đọc sách khắp cả nước.

 

Đại hội sách 3 miền

Thời gian:  8h – 22h, từ 16/12 đến 22/12/2019

Địa điểm:

Hà Nội: Tòa nhà Indochina, 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Vinh: 211 lê Duẩn, phường Trung Đô, thành phố Vinh

TP: HCM: Nhà triển lãm Lê Thánh Tôn, 92 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/2533160830064490/

Link đăng ký tặng 100 cuốn sách miễn phí:  

Hà Nội:  https://bom.to/XuUovJ

TP Hồ Chí Minh:  https://bom.to/yuuSWO

--------------------------------

 


Tin tức liên quan

Dưới tán chò nâu Sài Gòn – bức thư tình từ nhà thơ người Mỹ Paul Christiansen
Dưới tán chò nâu Sài Gòn – bức thư tình từ nhà thơ người Mỹ Paul Christiansen

“Dưới tán chò nâu Sài Gòn” là bức thư tình gửi đến Việt Nam từ nhà thơ người Mỹ Paul Christiansen, dịch giả: Trần Thị NgH. 
Tư duy truy tìm sự thật giúp tự hoàn thiện bản thân
Tư duy truy tìm sự thật giúp tự hoàn thiện bản thân

Tư duy truy tìm sự thật giúp tự hoàn thiện bản thân, đồng thời là công cụ giúp bạn nhìn nhận chính xác về mọi quan điểm, vấn đề. 
Không có cuốn sách nào phù hợp cho tất cả nhưng văn hóa đọc thì cực kỳ quan trọng
Không có cuốn sách nào phù hợp cho tất cả nhưng văn hóa đọc thì cực kỳ quan trọng

Càng đọc nhiều thì bạn càng hiểu rõ loại sách hợp với mình. Không có cuốn sách phù hợp cho tất cả, chỉ có cuốn sách cụ thể phù hợp với người đọc nhất định, trong hoàn cảnh cụ thể mà thôi…
First News nhận giải thưởng vì thành tích xuất sắc trong phát triển văn hoá đọc
First News nhận giải thưởng vì thành tích xuất sắc trong phát triển văn hoá đọc

First News là một đơn vị trong số 17 tập thể và 7 cá nhân được nhận giải thưởng của Bộ VHTT&DL vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển văn hoá đọc.
Ký kết hợp tác lan toả tri thức – kết nối yêu thương
Ký kết hợp tác lan toả tri thức – kết nối yêu thương

First News Trí Việt và Đài Tiếng nói Việt Nam đã có lễ ký kết hợp tác Lan toả tri thức - Kết nối yêu thương - Chia sẻ bản quyền.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng