Tặng vé xem phim tại Ngày hội “Mắt Biếc 2”

Thông tin Nhà xuất bản Trẻ sẽ có Ngày hội “Mắt Biếc 2” ra mắt sách Mắt Biếc “phiên bản theo phim” nhân dịp bộ phim cùng tên công chiếu thu hút khán giả, độc giả trẻ.

Sau lần tái bản tác phẩm “Mắt biếc” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cũng như tổ chức thành công Ngày hội “Mắt biếc” lần 1 vào tháng 8/2019, NXB Trẻ tới đây sẽ tiếp tục ra mắt đợt sách “Mắt biếc” tái bản đặc biệt (lần thứ 45) nhân dịp bộ phim cùng tên công chiếu từ ngày 19/12.

 

“Ở lần tái bản đặc biệt duy nhất này, NXB Trẻ tặng kèm mỗi quyển sách là một sổ tay xinh xắn, có các trang bìa là những hình ảnh tuyệt đẹp từ bộ phim “Mắt biếc” do nhà sản xuất Galaxy ME cung cấp độc quyền. Ngoài ra, các bạn đọc nhanh tay mua sách sẽ có cơ hội may mắn nhận được vé xem phim Mắt Biếc miễn phí hoặc Phiếu “Mua 1 vé tặng 1 vé” xem phim Mắt Biếc tại các cụm rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc được tặng kèm ngẫu nhiên theo sách” - bà Phan Thị Thu Hà, Phó giám đốc phụ trách NXB Trẻ cho biết.

Đợt sách “Mắt biếc” tái bản theo phim một lần duy nhất này sẽ được giới thiệu và phát hành chính thức tại Chương trình Ngày hội dành cho những người hâm mộ “Mắt biếc” lần 2, diễn ra từ 9h sáng thứ bảy 21/12 tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM (số 4 - Phạm Ngọc Thạch, Quận 1), nằm trong khuôn khổ Hội sách Giáng sinh Fahasa. Công chúng có thể vào cửa tự do.

Ngày hội “Mắt biếc” 2 sẽ có rất nhiều hoạt động phong phú và quà tặng dành cho bạn đọc tham dự khi chiêm ngưỡng cuốn sách “Mắt biếc” độc bản lớn nhất; Công bố trao giải cuộc thi ảnh “Selfie cùng “Mắt biếc””; Thi hát cover ca khúc “Có chàng trai viết lên cây” (Phan Mạnh Quỳnh)…

Bàn tròn giao lưu chia sẻ, phân tích về “Mắt biếc” từ sách đến phim” diễn ra tại Ngày hội với sự góp mặt của các diễn viên Đinh Ngọc Diệp, nhà báo Trung Nghĩa… Đặc biệt tâm điểm của Ngày hội “Mắt biếc” 2 sẽ là phần gặp gỡ giao lưu với đoàn làm phim “Mắt biếc” gồm đạo diễn Victor Vũ cùng các diễn viên chính: Trần Nghĩa (vai Ngạn), Trúc Anh (vai Hà Lan), Trần Phong (vai Dũng), Khánh Vân (vai Trà Long).

 

Một ưu đãi lớn không thể bỏ qua đó là tất cả các bạn yêu sách tham dự Ngày hội Mắt Biếc 2 đều sẽ nhận “quà Giáng sinh” từ NXB Trẻ. Riêng 100 bạn đọc đầu tiên mua sách “Mắt biếc” phiên bản theo phim tại chỗ sẽ nhận ngay “quà nóng” là vé xem phim “Mắt biếc” miễn phí kèm tập san Áo Trắng mừng Giáng sinh vừa phát hành.

“Mắt biếc” in lần đầu tại NXB Trẻ từ năm 1990. Là một trong số các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được bạn đọc yêu thích, kể về mối tình tay ba của Ngạn - Hà Lan - Dũng, với kết thúc khiến nhiều bạn đọc day dứt.

Hòa Bình

 

Tin tức liên quan

“Trò chuyện với vĩ nhân” - cuốn sách có giá trị khai mở của nhà hiền triết Osho
“Trò chuyện với vĩ nhân” - cuốn sách có giá trị khai mở của nhà hiền triết Osho

“Trò chuyện với vĩ nhân”, một trong những cuốn sách có giá trị khai mở nhất của nhà hiền triết Ấn Độ - Osho (1931-1990).
Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam: 'Chúng ta cần tìm cách đổi mới'
Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam: 'Chúng ta cần tìm cách đổi mới'

"Chúng tôi phải cố gắng tìm cách chia sẻ với hội viên để mọi người cùng hiểu nhau, có tiếng nói chung, giúp hội thay đổi", tân Chủ tịch Hội nhà văn Nguyễn Quang Thiều nói.
Văn chương từ số phận con người trong đại dịch
Văn chương từ số phận con người trong đại dịch

Khai mạc tại tỉnh Phú Yên ngay khi vừa giảm bớt dịch bệnh COVID-19, trại viết văn TP.HCM 2021 vô cùng thú vị với các nhà văn TP.HCM và cả các nhà văn Phú Yên.
Noel không cần bon chen: Có 9 nhà sách tuyệt đẹp chờ bạn khám phá
Noel không cần bon chen: Có 9 nhà sách tuyệt đẹp chờ bạn khám phá

Ngoài 9 địa chỉ nhà sách tuyệt đẹp này, cũng còn vô số nhà sách đã lên đèn mùa Giáng sinh lộng lẫy, chờ bạn khám phá. 
“Con chim xanh biếc bay về” của Nguyễn Nhật Ánh – Nhân vật đã lớn
“Con chim xanh biếc bay về” của Nguyễn Nhật Ánh – Nhân vật đã lớn

Tình yêu trong “Con chim xanh biếc bay về” của Nguyễn Nhật Ánh thuộc về một lứa tuổi lớn hơn các truyện trước, sẽ vô cùng hồi hộp, gay cấn.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng