Thanh Hằng bán hơn 1.000 cuốn tiểu thuyết "Mẹ chồng" chỉ trong 24 giờ

Sau 24h chính thức ra mắt tiểu thuyết “Mẹ Chồng”, người yêu văn chương nói chung, yêu quý Thanh Hằng nói riêng đã rinh về nhà hơn 1.000 quyển.

 

Tiểu thuyết Mẹ Chồng - ấn phẩm của Thanh Hằng do biên kịch – tác giả Kim chuyển thể từ phim điện ảnh cùng tên được NXB Tổng Hợp Đà Nẵng phát hành với hai phiên bản bìa cứng và bìa mềm. Với độ dày 236 trang, tiểu thuyết Mẹ Chồng đủ “thời lượng” để làm nổi bật lên đời bể dâu của từng cuộc đời nhân vật trong gia đình Hội đồng Lịnh bằng những câu chữ không kém phần sâu cay, nhất là sự biến chuyển, thay đổi của người con gái tên Ba Trân ngoan hiền, đang ở độ tuổi xuân thì về làm vợ cậu Hai Nhứt, làm dâu bà Hai Lịnh và trở thành người mẹ chồng khắt khe, độc đoán.

Ấn phẩm tiểu thuyết Mẹ Chồng đã được mở bán trước vào ngày 16-12-2021 tại website www.sachmechong.vn , phát hành chính thức vào ngày 19-12-2021. Đồng thời, tiểu thuyết Mẹ chồng cũng được phát hành độc quyền phiên bản sách nói trên ứng dụng Fonos.

 

Lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực văn chương với vai trò “Art Creaton” Thanh Hằng cũng chịu không ít nhiều áp lực và đặt nhiều tâm huyết quyển sách mà mình mong muốn giới thiệu đến với người hâm mộ. Quãng thời gian giãn cách xã hội vì tình hình dịch bệnh trở thành một trong những yếu tố khiến Thanh Hằng đặt nền móng cho sự nghiệp văn chương. Chị chia sẻ: “Không làm việc nên Hằng dành hết thời gian cho việc đọc sách. Hằng đọc rất nhiều và rất sâu. Những câu chữ mang đến cho mình nhiều trải nghiệm, trí não của mình cũng được mở ra để có thêm sự cân bằng, ý tưởng trong cuộc sống. Tiểu thuyết Mẹ Chồng chỉ là một bước đệm, Hằng mong muốn mình sẽ là người đỡ đầu cho các tác phẩm văn chương về sau, mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị”.

Buổi ra mắt ấn phẩm vào ngày 19-12 tại đường sách TP Hồ Chí Minh được Thanh Hằng  chia sẻ rất nhiều về nỗi trăn trở và mong muốn tháo gỡ những nút thắt trong lòng của người phụ nữ ở từng thế hệ khi hòa vào dòng chữ, từng biến cố cuộc đời của nhân vật Ba Trân trong “Mẹ Chồng”. Tiểu thuyết “Mẹ Chồng” đã được “tẩu tán” 1.000 bản sau 24h chính thức phát hành. Đây là một tín hiệu vui của êkip tiểu thuyết Mẹ chồng vì sách chỉ bán duy nhất trên kênh phát hành www.sachmechong.vn nên con số trên là một cổ vũ không hề nhỏ.Bản quyền tiểu thuyết Mẹ Chồng thuộc về công ty LiveOn.

 

Live On là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất, phân phối và truyền thông tiếp thị phim ảnh. Mục tiêu hàng đầu của Live On là mang đến những sản phẩm phù hợp với thị hiếu khán giả Việt, đậm nét văn hóa Việt Nam. Những bộ phim do Live On sản xuất đều đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả và thành công tại phóng vé như: Sài Gòn Anh Yêu Em, Mẹ Chồng, Ngày Mai Mai Cưới, Mùa Viết Tình Ca, Vu Quy Đại Náo, Bẫy Ngọt Ngào… Trong thời gian tới, Live On sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có và tăng cường mở rộng, hợp tác với những nhà sản xuất, đầu tư khác để tạo ra những bộ phim chất lượng, đột phá, góp phần vào sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam. Quỳnh Hoa Nhất Dạ là dự án cổ trang đầy hứa hẹn mà Live On sẽ giới thiệu tới khán giả trong thời gian tới.

Hoà Bình 

>>Thanh Hằng ra mắt tiểu thuyết “Mẹ chồng”


Tin tức liên quan

Cục Xuất bản phân xử tranh cãi quanh cuốn sách dạy làm giàu
Cục Xuất bản phân xử tranh cãi quanh cuốn sách dạy làm giàu

Dù Cục Xuất bản đã phân xử, nhưng cuộc tranh cãi giữa hai đơn vị xuất bản vẫn chưa chấm dứt.
Việt Nam tham khảo được gì nhìn từ sách giáo dục Mỹ
Việt Nam tham khảo được gì nhìn từ sách giáo dục Mỹ

Hai cuốn sách giáo dục Làm thế nào để thay đổi trường học? và Bài học giáo dục từ nước Mỹ sẽ chỉ ra ý nghĩa thực sự của trường học là gì.
Khám phá Đà Lạt theo cách riêng với “Đà Lạt, những cuộc gặp gỡ”
Khám phá Đà Lạt theo cách riêng với “Đà Lạt, những cuộc gặp gỡ”

Đầu năm 2021, tác giả Nguyễn Vĩnh Nguyên trình làng tập biên khảo mới nhất của mình, Đà Lạt, những cuộc gặp gỡ (NXB Trẻ ấn hành).
Giữa muôn lạc loài, “Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ”?
Giữa muôn lạc loài, “Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ”?

Đi giữa đứt gãy, xung đột, đau khổ, làm sao để “Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ”?
Nguyễn Ngọc Tư và dấu ấn mới với tiểu thuyết “Biên sử nước”
Nguyễn Ngọc Tư và dấu ấn mới với tiểu thuyết “Biên sử nước”

Tiểu thuyết “Biên sử nước” như một vùng xoáy, cuốn người đọc đi vào không gian huyền ảo của một thực tại tan rã thâm căn.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng