Tri ân bạn đọc với gần 150 tựa sách đặc sắc

Tháng 3 sách trẻ tuổi lên 10, NXB Trẻ tri ân bạn đọc với gần 150 tựa sách mới đặc sắc.

Tháng 3 sách trẻ tuổi lên 10, NXB Trẻ tri ân bạn đọc với gần 150 tựa sách mới đặc sắc.

Năm 2021 đánh dấu 10 năm NXB Trẻ thực hiện chương trình Tháng ba sách Trẻ. Đây được xem là dịp để NXB Trẻ tri ân với bạn đọc và khách hàng khắp cả nước, bằng chương trình ưu đãi rộng rãi dành cho bạn đọc với số lượng ấn phẩm sách hay nhiều nhất có thể phát hành ra thị trường.

Chương trình Tháng ba sách Trẻ - như một hành động cụ thể khuyến khích thói quen đọc sách của bạn đọc mọi lứa tuổi, đặc biệt là bạn đọc trẻ. Chính vì vậy, NXB Trẻ thực hiện chính sách giá bán ưu đãi đặc biệt, tri ân khách hàng, tri ân dành cho bạn đọc thông qua việc tăng chiết khấu cho các đối tác phát hành.

Cụ thể, bạn đọc mua sách tại các nhà sách (của những đơn vị tham gia chương trình cùng NXB Trẻ) từ thời điểm 01/03 – 31/03, sẽ được giảm giá trực tiếp từ 10%-20% giá bìa. Hiện tại, đã có 57 nhà phát hành đăng ký tham gia chương trình này.  Đồng thời, NXB Trẻ cũng có các động thái nỗ lực khuyến khích bạn đọc đặt mua sách qua mạng nếu như không tiện đến các nhà sách tại các trang thương mại điện tử là đối tác bán sách chính thức của NXB Trẻ như Tiki.vn; Fahasa Online (fahasa.com), Nhà sách Phương Nam (nhasachphuongnam.com), Shopee, Lazada…

Nhiều hoạt động phong phú và đa dạng thu hút sự quan tâm sách, nâng cao thói quen đọc sách của bạn đọc trẻ trên mạng, khuyến khích sáng tạo dành cho giới trẻ qua mạng Internet (trên Website https://www.nxbtre.com.vn và Fanpage chính thức của NXB Trẻ: https://www.facebook.com/trepublishinghouse) như:

- Cuộc thi Thiết kế Bookmark- Kỷ niệm 40 năm NXB Trẻ (từ 25/2-24/3/2021), với tổng giải thưởng 7 triệu tiền mặt cho 3 giải và nhiều giải thưởng giá trị như phiếu mua sách đi kèm.

- Chương trình tri ân bạn đọc cả nước với 40 giải thưởng đặc biệt (gồm 3 giải thưởng lớn và 37 giải khác), kéo dài từ 01/03/2021 đến 22/03/2021. Hình thức: Bạn đọc cào tem thông minh các sách NXB Trẻ ở bìa sách phía sau và nhập vào trang web http://cskh.nxbtre.com.vn và tích điểm trong thời gian từ 01/03/2021 đến 22/03/2021 (thời gian diễn ra chương trình Tháng 3 sách Trẻ), Với mỗi 200 điểm, bạn đọc sẽ được tham gia quay số, rút thăm và trúng giải thưởng.

Có 136 tựa mới và gần 1.000 tựa tái bản sẽ được phát hành trong tháng ba sách Trẻ. Trong hàng trăm bộ/tựa sách mới, NXB Trẻ chia ra theo  chủ đề đặc sắc, phục vụ đông đảo mọi đối tượng, thành phần bạn đọc (Các sách mới được cập nhật liên tục trên website https://www.nxbtre.com.vn).

Đặc biệt, chương trình Tháng 3 sách Trẻ năm nay cũng trùng dịp Kỷ niệm 40 năm thành lập NXB Trẻ, nên nhà xuất bản đã cho ra mắt những ấn phẩm đặc biệt:

- Bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh song ngữ - với bìa cứng, tranh màu được chọn lọc theo các thời kỳ: Hùng Vương, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, nhà tiền Lê, Lý, Trần, hậu Lê và 3 nhân vật tiêu biểu: Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi.

- 3 tựa sách đẹp, bìa cứng có tranh minh họa: Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – Nguyễn Nhật Ánh (tranh minh họa họa sĩ Đỗ Hoàng Tường). Đợt in này, họa sĩ Đỗ Hoàng Tường đã dành thời gian để vẽ minh họa và bìa mới cho tác phẩm. Ngoài ra, ở phiên bản đặc biệt này còn có 8 trang truyện tranh do chính Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết lời, họa sĩ Hoàng Tường vẽ tranh; và 3 trang là ý kiến đánh giá của nhà chuyên môn.

Cánh đồng bất tận – Nguyễn Ngọc Tư (với truyện dài Cánh đồng bất tận và truyện vừa Đất – từng in ở tập Không ai qua sông (minh họa: họa sỹ Minh Hải). Bản minh họa được thể hiện như những bức tranh sống động.

Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ - Nguyễn Ngọc Thuần. Với bản đặc biệt này, chính nhà văn – họa sĩ  Nguyễn Ngọc Thuần vẽ minh họa mới.

Hoà Bình


Tin tức liên quan

Công thức thành công của Amazon, Facebook, Google và Microsoft là gì?
Công thức thành công của Amazon, Facebook, Google và Microsoft là gì?

“Always day one” của tác giả: Alex Kantrowitz có chứa công thức thành công của Amazon, Facebook, Google và Microsoft.
Khế Iêm – 18 năm trăn trở với “Vũ điệu không vần” và thơ Tân hình thức
Khế Iêm – 18 năm trăn trở với “Vũ điệu không vần” và thơ Tân hình thức

Nhà thơ Khế Iêm nói về công trình “Vũ điệu không vần”, trăn trở suốt 18 năm nay với thơ Tân hình thức, vừa ấn hành, ra mắt bạn đọc.
First News đề nghị Cục Xuất bản ngưng cấp phép “Nghĩ giàu, làm giàu” cho Thái Hà Books
First News đề nghị Cục Xuất bản ngưng cấp phép “Nghĩ giàu, làm giàu” cho Thái Hà Books

Về vụ việc đang gây tranh cãi xung quanh bản quyền cuốn sách “Nghĩ giàu, làm giàu”, mới đây, First News Trí Việt đã có văn bản chính thức đề nghị Cục Xuất bản ngưng cấp phép cho Thái Hà Books.
Bán đấu giá cuốn kinh Phổ Môn nặng 600 kg quyên tiền tặng Miền Trung
Bán đấu giá cuốn kinh Phổ Môn nặng 600 kg quyên tiền tặng Miền Trung

Cuốn kinh Phổ Môn nặng 600 kg của nghệ nhân thư pháp Võ Dương sẽ được bán đấu giá quyên tiền tặng đồng bào miền Trung bão lũ.
Harry Potter màu tập 4 và Ngày hội Harry Potter dành cho fan hâm mộ
Harry Potter màu tập 4 và Ngày hội Harry Potter dành cho fan hâm mộ

NXB Trẻ chào hè với siêu phẩm Harry Potter & chiếc Cốc Lửa bản in màu vừa chính thức phát hành.

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng